Thế giới

Dùng iPad để quay lại cảnh cưỡng hiếp nạn nhân

Vũ Phương
ANTĐ - Một người đàn ông nhập cư gốc Iran là Hesam Khosravi đã bị bắt vì tội hiếp dâm một người phụ nữ 24 tuổi ở Trafford, Greater Manchester, nước Anh. Tất cả quá trình ép buộc và cưỡng hiếp người phụ nữ tội nghiệp đều được chính hắn dùng iPad ghi lại.

Đoạn phim được dùng làm chứng cớ buộc tội hung thủ trên tòa. Những người có mặt ở đó đều cảm thấy phẫn nộ khi nghe thấy tiếng khóc đau đớn và những lời van xin khẩn thiết của nạn nhân… trong khi ở đoạn phim là tiếng cười khả ố của hung thủ.

Qua đoạn video này, người ta có thể thấy hắn dùng một con dao ép buộc cô gái phải tự cởi bỏ quần áo, rồi dọa sẽ bóp cổ chết nếu cô không ngoan ngoãn nghe lời.

Dùng iPad để quay lại cảnh cưỡng hiếp nạn nhân ảnh 1
Tên "yêu râu xanh" dùng iPad để quay lại cảnh cưỡng hiếp nạn nhân

Cô gái đau khổ van xin “Làm ơn tha cho tôi”, nhưng tên “yêu râu xanh” không màng đến, hắn thậm chí còn lấy chân để đá và đạp nạn nhân liên tiếp…

Vốn dĩ cô gái xấu số không dám trình báo cảnh sát, nhưng khi tên hung thủ bị bắt trong một vụ lạm dụng tình dục khác, cảnh sát vô tình tìm thấy đoạn phim này trong iPad của hắn. Khi đó cô gái mới dám đứng trước tòa chỉ tội hung thủ.

Hắn ta bị tòa phán 6 năm tù giam cho tội ác của mình. Tuy nhiên, người dân nơi đây cho mức án này còn quá nhẹ.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC