Pháp luật

Dừng, đỗ xe ngủ gần ngã tư, lái xe có biểu hiện say rượu chống đối CSGT

Minh Anh
ANTD.VN - Dừng đỗ xe ở gần khu vực ngã tư gây cản trở giao thông, lái xe có biểu hiện uống rượu bia, ngủ trong xe và nhất quyết không chịu xuống xe để CSGT kiểm tra. 

Khoảng 15h30 chiều 21-3, tổ công tác Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội nhận được tin báo của người dân tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có một ô tô Camry mang BKS 30E-864x đỗ giữa đường một chiều, không di chuyển đã lâu, gây ảnh hưởng đến giao thông. Trong xe là một nam thanh niên đang ngủ, có biểu hiện như uống rượu trước đó.

Để đảm bảo ATGT, đồng thời giải phóng ùn ứ, một cán bộ của tổ công tác đã ra yêu cầu tài xế ô tô Camry di chuyển và xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Dừng, đỗ xe ngủ gần ngã tư, lái xe có biểu hiện say rượu chống đối CSGT ảnh 1

Chiếc xe ô tô đỗ dưới lòng đường nhưng lái xe không chịu xuống làm việc theo yêu cầu của CSGT

Tuy nhiên, người điều khiển ô tô Camry tự xưng là quân nhân đã không chấp hành, thậm chí còn mở cửa xe để ghì cổ, hành hung chiến sỹ CSGT.

Trước hành động của lái xe, tổ công tác đã kiên quyết đưa người này cùng phương tiện về CAP Thanh Xuân Trung để làm rõ, xử lý theo quy định.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, CAP và kiểm soát quân sự có mặt yêu cầu lái xe này chấp hành kiểm tra nồng độ cồn nhưng tài xế này không chấp hành.

Trong suốt hơn 2 tiếng ngồi tại Công an phường, lái xe này vẫn không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, mà liên tục gọi điện thoại "cứu viện" và có những lời lẽ đe dọa lại lực lượng làm nhiệm vụ. Cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC