Văn hóa - Giải trí

Đức Hải - Thái Hòa tranh cãi "quyết liệt" trên ghế nóng

Bùi Tuyết
ANTĐ - Cùng xuất hiện trong vai trò giám khảo của Đố ai hát được, bộ 3 Thái Hoà, Thu Minh và Đức Hải đã có sự phối hợp và tương tác khá ăn ý với nhiều màn tung hứng đầy bất ngờ, nhưng đôi khi cũng xảy ra nhiều tranh cãi kịch liệt trong phần nhận xét để đưa ra quyết định đội thắng cuộc trong mỗi tập. 
Chính sự xen lẫn cảm xúc này đã mang đến những màn “nổi da gà” và tràng cười sảng khoái cho cả thí sinh tham gia lẫn khán giả theo dõi chương trình. Không chỉ có cơ hội chứng kiến những biểu cảm “khó đỡ” chưa từng có của các nghệ sỹ khi phải trải qua thử thách trong khi hát, khán giả sẽ được tiếp cận rõ hơn hình ảnh của một Thái Hoà dí dỏm và hài hước, một Thu Minh tinh tế và duyên dáng, cùng một Đức Hải vui nhộn và hoạt bát trên ghế nóng của chương trình.

Đức Hải - Thái Hòa tranh cãi "quyết liệt" trên ghế nóng ảnh 1
NSƯT Đức Hải tranh cãi với diễn viên Thái Hòa trên ghế nóng


NSƯT Đức Hải chia sẻ: “Đố ai hát được thật sự là một chương trình mang tính giải trí cao. Thế nên, tôi tin rằng các bạn thí sinh khi đã chấp nhận bước vào cuộc chơi đều chơi rất hết mình, dù bản thân cũng không lường trước được điều kinh hoàng gì đang chờ đợi mình trong mỗi thử thách phía trước. Đó là điều thú vị mà không phải chương trình nào cũng có được”. 

Đức Hải - Thái Hòa tranh cãi "quyết liệt" trên ghế nóng ảnh 2
Một thử thách khiến giám khảo Thu Minh sợ hãi


Giám khảo Thu Minh lại có những bộc bạch vô cùng thú vị: “Trên đời này Minh sợ nhất là con rắn, chỉ cần thấy thôi là đã muốn bỏ chạy rồi chứ đừng nói gì đến chuyện vừa phải hát vừa phải thấy nó sờ sờ ngay trước mặt. Nhưng đó cũng chỉ là một trong những thử thách ghê rợn mà các bạn thí sinh phải đối mặt. Thế mới thấy được người chơi phải dũng cảm và bản lĩnh như thế nào để vượt qua được những thử thách kinh khủng như thế.” Chính vì những tiết lộ này nên khán giả truyền hình sẽ dễ dàng đồng cảm và chia sẻ hơn với những áp lực tâm lý hay nỗi sợ hãi mà người chơi phải vượt qua, cũng như hoàn toàn cảm thông khi ca sỹ Thu Minh đã phải quay nhiều lần mặt đi nơi khác, thậm chí bỏ chạy thật vì không dám nhìn những “vật cản kinh hoàng” của chương trình.  

Đức Hải - Thái Hòa tranh cãi "quyết liệt" trên ghế nóng ảnh 3
Bộ 3 giám khảo hào hứng với thử thách mà thí sinh phải trải qua


Lần đầu ngồi trên ghế nóng của Đố ai hát được, diễn viên Thái Hoà đã không ngần ngại chia sẻ: “Tôi nhận thấy sự hết mình của các bạn khi tham gia vào cuộc chơi. Chấp nhận, đối mặt và vượt qua những thử thách của chương trình không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với các bạn nữ. Nhưng hơn hết, họ đều không ngại giấu đi những biểu hiện cảm xúc có phần “thất thường” hay những khía cạnh khác biệt của chính mình để mang tới những cảm xúc thật sự sống động cho người xem. Đó là điều rất đáng trân trọng và hoan nghênh.”  

Đức Hải - Thái Hòa tranh cãi "quyết liệt" trên ghế nóng ảnh 4

Đều là những tên tuổi uy tín và được yêu thích trong làng giải trí, sự kết hợp của bộ ba giám khảo Thái Hoà, Thu Minh và Đức Hải hứa hẹn sẽ tạo sự “bùng nổ” cho Đố ai hát được trong những ngày tới. Tập đầu tiên của Đố ai hát được sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 28-12, trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC