Chính trị - Xã hội

Đưa sách đến với học sinh ngoại thành Hà Nội

Phi Phi

ANTĐ - Sáng 22-4, Báo An ninh Thủ đô phối hợp cùng NXB Công an Nhân dân, NXB Giáo dục Việt Nam đã đến với 3 trường tiểu học ở các xã Yên Trung, Yên Bình huyện Thạch Thất và trường tiểu học Vân Hà huyện Phúc Thọ để trao tặng các thầy cô, các em học sinh  nơi đây những cuốn sách  ý nghĩa cho việc giảng dạy và học tập.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm và thiết thực của Báo An ninh Thủ đô trong năm 2016 – năm kỷ niệm 40 năm ngày Báo phát hành số đầu tiên, đồng thời cũng là hoạt động chào mừng Ngày sách Việt Nam, 21-4.

Đưa sách đến với học sinh ngoại thành Hà Nội ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô (thứ hai từ trái sang) trao tặng tủ sách thiếu nhi cho cô Cấn Thị Oanh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Bình A

Ba tủ sách trị giá mỗi tủ trị giá 15 triệu đồng, do NXB Công an nhân dân và NXB Giáo dục Việt Nam dành tặng đã đến tận tay các thầy cô và các em học sinh ở 3 trường tiểu học Yên Trung, Yên Bình A huyện Thạch Thất và trường tiểu học Vân Hà huyện Phúc Thọ.

Bên cạnh đó, những phần quà giá trị, ấm áp tình người cũng đã được chuyển tới tận tay những em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Đưa sách đến với học sinh ngoại thành Hà Nội ảnh 2

Ông Nguyễn Quang Hà Anh - Đại diện NXB Công an Nhân dân trao tặng các em học sinh giỏi có hoàn cảnh có khăn những phần quà thiết thực

Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng biên tập Báo ANTĐ hy vọng rằng những tủ sách này, với kiến thức phong phú, bổ ích và đầy nhân văn, sẽ giúp ích cho các em tìm hiểu và mở mang kiến thức. Giúp các em có thêm những khám phá thú vị, trong bối cảnh văn hóa đọc đang được phục hồi và phát triển.

Đưa sách đến với học sinh ngoại thành Hà Nội ảnh 3

Đại diện CAH Phúc Thọ và Trường tiểu học Vân Hà xúc động trước tình cảm của đoàn công tác

Thay mặt nhà trường, các thầy cô hiệu trưởng của ba trường Yên Bình A, Yên Trung và Vân Hà đã gửi lời cảm ơn tấm lòng và sự quan tâm của Báo ANTĐ, của NXB Công an nhân dân và NXB Giáo dục Việt Nam. Trong thời gian tới, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ có những việc làm thiết thực, kích thích khả năng học hỏi của học sinh và thầy cô giáo thông qua những cuốn sách- những món quà mà nhà trường vừa được trao tặng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC