Thể thao

Đua đường trường với HAGL, Viettel thuê chuyên gia thể lực 'xịn'

Tiểu Lam
ANTD.VN - Trước giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải, CLB Viettel vừa tăng cường thêm một nhân vật đáng chú ý trong đội ngũ BHL, là chuyên gia thể lực Carlos từ Brazil.
Đua đường trường với HAGL, Viettel thuê chuyên gia thể lực 'xịn' ảnh 1

HLV thể lực Carlos của Viettel

HLV thể lực Carlos có tên đầy đủ là Carlsson Carleonio Fernandes Dos Santos, sinh năm 1991. Gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực thể thao, Carlos đã đi qua nhiều đội bóng tại quê nhà Brazil. Chuyên gia này từng làm việc tại những CLB hàng đầu tại giải VĐQG Serie A của Brazil như Ceara, Fortaleza hay Recife.

Lý do Viettel ký hợp đồng với HLV Carlos là bởi ông có kinh nghiệm trong việc xây dựng các bài tập thể lực, hồi phục, vật lý trị liệu dành cho VĐV.

Chia sẻ về quyết định đến Việt Nam, Carlos cho biết đây là một trải nghiệm mới lạ và đầy hứng thú, khi đây là lần đầu tiên ông làm việc tại nước ngoài. Người bạn đồng hương Pedro Paulo đã giúp Carlos tham quan và tận mắt cảm nhận về nơi làm việc cũng như cơ sở vật chất tại đội bóng mới. Vị HLV thể lực này đánh giá cao phòng tập và các trang thiết bị hồi phục của Viettel.

Chỉ hai tiếng sau khi có mặt tại đại bản doanh của Viettel, HLV Carlos đã ra sân và có buổi tập hồi phục đầu tiên cùng các cầu thủ. Đội bóng áo lính hy vọng sự có mặt của chuyên gia này sẽ giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến thể lực và sức bền của các cầu thủ, để giúp họ cạnh tranh sòng phẳng với HAGL trong phần còn lại của mùa giải.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC