Đời sống

Dự báo thời tiết ngày mùng 3 Tết: Bắc bộ nắng nóng đến 30 độ C

Hạ Quỳnh
ANTD.VN -Trung tâm  Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 7/2, thời tiết tại Hà Nội tiếp tục là một ngày trời quang đãng, hửng nắng. Nền nhiệt ghi nhận lúc 6h30 sáng vào mức 23 độ C.

Dự báo, trong ngày hôm nay, trời tiếp tục duy trì tình trạng nắng nóng, nền nhiệt tăng mạnh lên mức 30 độ C, thấp nhất cũng ở mức 23 độ C.

Trong khi đó, ở khu vực Bắc bộ, từ nay đến ngày 11/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Đông Bắc bộ ngày 11/2 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh Bắc bộ trong đó có Hà Nội hôm nay, 7/2 nắng nóng tới 30 độ C

Các tỉnh Bắc bộ trong đó có Hà Nội hôm nay, 7/2 nắng nóng tới 30 độ C

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ ngày 7 đến ngày 11/2, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; phía Nam đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 7 đến ngày 11/2, phổ biến đêm không mưa, ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, từ ngày 7 đến ngày 11/2, phổ biến đêm không mưa, ngày nắng, riêng thời kỳ từ ngày 8 đến ngày 11/2, miền Đông Nam bộ có nơi nắng nóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC