Đời sống

Dự báo thời tiết ngày 29 Tết: Bắc bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường yếu

Hạ Quỳnh
ANTD.VN -Ngày 4/2 áp cao lạnh lục địa có khả năng được tăng cường yếu lệch Đông trở lại nên phía Đông Bắc bộ đêm 4 sáng 5/2 có mưa phùn và sương mù rải rác. Sáng sớm và đêm trời rét.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin,  từ ngày 3/2 đến ngày 11/2 khu vực Bắc bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng

Riêng ngày 4/2, áp cao lạnh lục địa có khả năng được tăng cường yếu lệch Đông trở lại nên phía Đông Bắc bộ đêm 4 sáng 5/2 có mưa phùn và sương mù rải rác. Sáng sớm và đêm trời rét.

Nắng ấm tiếp tục diễn ra ở Băc bộ trong ngày 29 Tết

Nắng ấm tiếp tục diễn ra ở Băc bộ trong ngày 29 Tết

Khu vực Hà Nội hôm nay trời tiếp tục có nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày đạt mức 26-27 độ C. Vào ngày mai, 4/2, nhiều khả năng không khí lạnh yếu tràn về, gây mưa phùn, mưa nhỏ, nền nhiệt giảm nhẹ. Cao nhất ở mức 23-24 độ C, thấp nhất còn ở mức 17-19 độ C. Tuy nhiên, do không khí lạnh có cường độ yếu nên từ ngày 5/2, nền nhiệt lại tăng trở lại.

Còn tại khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ nay đến ngày 11/2, có mưa vài nơi, phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Phía bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ nay đến ngày 11/2, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, phổ biến không mưa, ngày trời nắng; riêng miền Đông Nam bộ có nơi nắng nóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC