Văn hóa - Giải trí

Dự án âm nhạc dang dở của ca sĩ Phi Nhung trước khi nhiễm Covid-19

Như Ý
ANTD.VN - Theo chia sẻ từ người quản lý của ca sĩ Phi Nhung thì giọng ca “Bông điên điển” đã thu âm một bài hát mới nhưng chưa hoàn chỉnh.
Dự án âm nhạc dang dở của ca sĩ Phi Nhung trước khi nhiễm Covid-19 ảnh 1

Hiện tại, sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang tiến triển từng ngày

Sau hơn một tháng kể từ khi phát hiện nhiễm Covid-19, Phi Nhung hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Mới đây người quản lý của Phi Nhung chia sẻ thông tin về việc cô đang thực hiện dở một dự án âm nhạc trước khi nhiễm Covid-19.

Theo đó, ca khúc mới mà Phi Nhung đã thu âm có tên gọi “Hai ơi đừng qua sông”. Phía đơn vị thu âm bài hát này cho Phi Nhung gửi lời nhắn nhủ tới nữ ca sĩ mau khỏe để còn thu lại ca khúc này. Kèm với đó, một đoạn ghi âm bản “demo” bài hát trên do Phi Nhung thể hiện cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Liên quan đến tình hình sức khỏe của Phi Nhung, trong suốt thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin khác nhau. Bên cạnh những tin đồn thất thiệt và ác ý lan truyền trên mạng xã hội thì ngay cả những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết với cô cũng chia sẻ nhiều thông tin trái chiều.

Mới đây nhất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh gây xôn xao khi chia sẻ công khai về việc bệnh tình của nữ ca sĩ đàn em đang trở nặng. Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều cho biết, cô nhận được thông tin từ Wendy - con gái ruột của Phi Nhung - báo rằng tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đang diễn biến xấu và bác sĩ có nói với gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Thông tin đó khiến Trizzie Phương Trinh rất buồn, chỉ biết cầu nguyện và làm thiện nguyện để cầu phép màu sẽ đến với Phi Nhung. Tuy nhiên trong diễn biến khác, một nguồn tin cho hay, Phi Nhung vừa trải qua một ca phẫu thật do “tràn dịch” và ca mổ này đã thành công.

Trước những thông tin khác nhau về bệnh tình của Phi Nhung, một lần nữa phía đại diện của nữ ca sĩ không phủ nhận cũng không xác nhận. Phía Phi Nhung bày tỏ sự không hài lòng về những tin đồn thất thiệt. Về phía quản lý của Phi Nhung, người này chia sẻ, hiện các y bác sĩ vẫn đang tập trung cứu chữa cho Phi Nhung và xác nhận cô bị nặng, phải thở máy chứ không phải nhẹ, nhưng tạm thời sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn đang tiến triển từng ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC