Thể thao

ĐT Việt Nam xác nhận giao hữu với đối thủ mạnh Tây Á

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận Liên đoàn bóng đá Jordan đã nhận lời thi đấu giao hữu giữa ĐTQG nước này và ĐT Việt Nam vào tháng 6 tới.

Trận giao hữu này diễn ra tại UAE, trước thềm các trận quyết định của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với ĐT Việt Nam lẫn ĐT Jordan, đây là màn tổng duyệt quan trọng để cả hai bước vào loạt trận mang tính quyết định.

ĐT Việt Nam xác nhận giao hữu với đối thủ mạnh Tây Á ảnh 1

ĐT Việt Nam chuẩn bị kỹ càng cho Vòng loại World Cup 2022

Tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam nằm ở bảng G trong khi Jordan ở bảng B. Hai đội đã gặp nhau không ít lần trong quá khứ và phần thắng đang nghiêng về phía đội tuyển của chúng ta, tập thể được coi là khắc tinh của những đối thủ Tây Á.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân vào ngày 10-5 tới ở Quy Nhơn, sau khi giai đoạn 1 V-League 2021 kết thúc. Đây là địa phương có khí hậu tương đồng với UAE.

Dự kiến ngày 28-5, toàn đội di chuyển sang UAE bằng chuyên cơ, có thêm thời gian thích nghi cùng thời tiết và khí hậu nước bạn, trước khi bước vào chiến dịch chinh phục tấm vé đi tiếp của Vòng loại World Cup 2022 với mục tiêu giành tối thiểu 6 điểm sau 3 trận. Thầy trò HLV Park về nước vào ngày 15-6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC