Thể thao

ĐT Việt Nam nhận tin không vui trước trận gặp Trung Quốc

Băng Tâm
ANTD.VN - Tiền vệ Minh Vương chắc chắn không thể góp mặt trong khi trụ cột Trọng Hoàng bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp ĐT Trung Quốc ngày 7-10 tới.
ĐT Việt Nam nhận tin không vui trước trận gặp Trung Quốc ảnh 1

Trọng Hoàng là ca chấn thương mới, gây lo lắng cho đội tuyển Việt Nam

Trần Minh Vương là cầu thủ gây ấn tượng tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, đặc biệt trong trận gặp UAE ở lượt đấu cuối. Tuy nhiên không may cho tiền vệ HAGL, anh dính chấn thương dây chằng ngay trước thềm vòng loại thứ ba.

Ở các đợt tập trung vừa qua, HLV Park Hang-seo đều tạo điều kiện cho Minh Vương lên tuyển để vừa tập hồi phục, vừa theo dõi. Tuy nhiên kết quả kiểm tra y tế mới nhất cho hay, tiền vệ này không thể thi đấu 2 trận gặp Trung Quốc, Oman trong tháng 10 và nhiều khả năng là cả 2 trận gặp Nhật Bản, Ả Rập Xê Út vào đầu tháng 11 tới.

Như vậy là sau Đoàn Văn Hậu, Minh Vương là trường hợp thứ hai mà ông Park buộc phải trả về CLB chủ quản vì chấn thương.

Đáng ngại hơn, trong đợt kiểm tra sáng 27-9, đội tuyển Việt Nam đón thêm tin không vui khi hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng bị xác định thoát vị đĩa đệm. Cầu thủ quê Nghệ An sẽ được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện 108, tuy nhiên cơ hội để anh có thể góp mặt trận đấu với tuyển Trung Quốc (ngày 7-10) và Oman (ngày 12-10) là không cao.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách sau trận đấu tập nội bộ cuối cùng với U22 Việt Nam ngày 29-9, trước khi lên đường sang UAE ngày 1-10 chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC