Thể thao

ĐT Việt Nam đá giao hữu với "đàn em" U22 trên sân Việt Trì

Tiểu Lam

ANTD.VN - Trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ được chuyển từ SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) ra SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).

Theo đó, trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ diễn ra trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) vào 17h ngày 27-12 tới. Trước đó, hai đội đá "lượt đi" trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào ngày 23-12.

ĐT Việt Nam đá giao hữu với "đàn em" U22 trên sân Việt Trì ảnh 1

ĐT Việt Nam đá giao hữu với U22 Việt Nam trên sân Việt Trì

Do gặp khó khăn trong việc tìm các đối thủ quốc tế làm "quân xanh", VFF buộc phải tổ chức những trận giao hữu nội bộ như vậy để giúp các cầu thủ có cảm giác thi đấu.

Sân Việt Trì có sức chứa 20.000 chỗ, từng tổ chức thành công trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Myanmar hồi tháng 6-2019. Đây cũng là nơi đội tuyển U22 Việt Nam đá vòng bảng SEA Games 31 vào năm 2021.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo và các học trò ĐT Việt Nam đang trong thời gian hội quân lần đầu tiên trong năm 2020. Trong khi đó, U22 Việt Nam đã kết thúc đợt rèn quân thứ 3 tại Hà Nội.

Về lực lượng, sau khi mất Đoàn Văn Hậu do chấn thương, thầy Park cũng phải chia tay tài năng trẻ Hai Long vì lý do tương tự. Cả hai đều không thể góp mặt trong 2 trận giao hữu sắp tới của ĐTVN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC