Thể thao

Vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021

ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị thế nào cho trận gặp ĐT Nga tối nay?

Tiểu Lam
ANTD.VN - Trước khi bước vào trận đấu gặp ĐT futsal Nga tại vòng 1/8 World Cup 2021 lúc 21h30 tối nay (22-9), các cầu thủ ĐT futsal Việt Nam đều có tâm lý tốt và ở trạng thái sẵn sàng.

Đối thủ của chúng ta - ĐT futsal Nga, có sức mạnh vượt trội về mọi mặt và đang đứng thứ 4 trên BXH FIFA. Cách đây 5 năm, đội bóng xứ bạch dương đã vượt qua ĐT futsal Việt Nam 7-0 tại vòng 1/8 và tiến thẳng 1 mạch đến trận chung kết, trước khi chịu thua Argentina 4-5.

ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị thế nào cho trận gặp ĐT Nga tối nay? ảnh 1

ĐT futsal Việt Nam sẽ cố gắng hạn chế sức mạnh của ĐT futsal Nga

Năm nay, các nhà đương kim á quân thế giới vẫn còn rất nhiều cầu thủ đã thi đấu tại World Cup 2016. HLV hiện tại - Skorovich Sergey cũng chính là người cầm quân của ĐT Nga ở giải đấu cách đây 5 năm. Trong đội hình của họ có nhiều cầu thủ gốc Brazil, mà Robinho là nổi bật nhất và được xem là linh hồn của đội bóng này. Tại vòng bảng, ĐT futsal Nga toàn thắng 3 trận, ghi được 17 bàn và chỉ thủng lưới 3 lần.

Theo VFF, HLV Phạm Minh Giang đã nghiên cứu kỹ cách chơi cũng như các nhân tố chủ lực của ĐT futsal Nga để có kế sách đối phó. Các cầu thủ cũng có tâm lý tốt và ở trạng thái sẵn sàng cho trận đấu tối nay.

"Chúng tôi biết ĐT futsal Nga rất mạnh, họ có nhiều cầu thủ nhập tịch Brazil nhưng không vì thế mà ĐT futsal Việt Nam buông xuôi. Chắc chắn, tôi và các đồng đội sẽ vào sân chơi hết sức mình với tâm lý tốt nhất để hướng đến kết quả khả quan", pivo Minh Trí chia sẻ.

Về ca chấn thương của pivo Đức Tùng, anh bị tổn thương đứt dây chằng chéo trước, bong gân dây chằng chéo sau, giãn dây chằng bên trong. Hiện nay, phần đầu gối của Đức Tùng vẫn còn nhiều dịch, nên theo kế hoạch phải đợi sau vài tuần, pivo này sẽ được đưa đi chụp MRI lần nữa để có kết quả chính xác hơn, từ đó lên kế hoạch đi phẫu thuật.

ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị thế nào cho trận gặp ĐT Nga tối nay? ảnh 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC