Thể thao

ĐT Anh mất Maguire ở 2 trận then chốt vòng bảng EURO

Bình Minh
ANTD.VN - Trung vệ Harry Maguire sẽ bỏ lỡ 2 trận đầu tiên, rất quan trọng với ĐT Anh ở vòng bảng EURO 2020, gặp Croatia và Scotland.

Là trung vệ rất được HLV Southgate tín nhiệm nên dù chưa bình phục chấn thương, Maguire vẫn được gọi lên tuyển Anh tham dự EURO 2020.

Trong buổi tập gần nhất của Tam sư, Maguire báo tin vui khi đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên, theo đánh giá của các bác sĩ, trung vệ của M.U vẫn cần 8 đến 10 ngày để có thể hồi phục hoàn toàn.

ĐT Anh mất Maguire ở 2 trận then chốt vòng bảng EURO ảnh 1

Harry Maguire

Điều đó đồng nghĩa Maguire sẽ không thể ra sân cùng ĐT Anh trong hai trận đầu tiên của bảng D EURO 2020, gặp ĐT Croatia và ĐT Scotland vào ngày 13-6 và 19-6. Đây là hai trận đấu then chốt, quyết định số phận của Tam sư ở vòng bảng, trước khi họ gặp đối thủ yếu nhất là CH Séc ở trận cuối cùng.

Vắng Maguire, HLV Southgate có thể sử dụng cặp trung vệ John Stones và Tyrone Mings. Ngoài ra, ông cũng đã kịp gọi bổ sung Ben White để phòng trường hợp Maguire không thể trở lại sớm.

Trong đội hình Tam sư hiện tại, Kyle Walker hay Reece James cũng có thể đá trung vệ lệch phải nếu HLV Southgate sử dụng sơ đồ 3 trung vệ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC