Thế giới

Đột nhập nhà hàng xóm trộm tiền mua phim khiêu dâm

Chu Anh - Theo Dailymail
ANTĐ - Một cô gái còn ở tuổi vị thành niên đã đột nhập nhà hàng xóm để ăn trộm các món đồ giá trị nhằm chi trả các khoản nợ cho chứng bệnh nghiện phim khiêu dâm.

Người hàng xóm Darin Pake đã bắt đầu nhận ra một số đồ trong ngôi nhà của mình bị biến mất. Chỉ trong khoảng hai ngày, chiếc máy ảnh, valy và một chiếc lọ đựng tiền đã “không cánh mà bay”.
Darin Pake đã cho lắp đặt camera trong nhà mình để ghi lại những hình ảnh khi ông ra khỏi nhà. Và những hình ảnh thu lại được đã cho biết tên trộm là ai. Đó chính là cô gái sống gần nhà của ông, Amanda Owens, 18 tuổi đã đột nhập bằng cửa dành cho chó.
Amanda Owens là một gương mặt quen thuộc, Darin Pake đã quen với việc nhìn cô ra vào nhà bằng cửa trước khi ông thuê cô làm người giữ trẻ. Cuộn băng ghi lại cho thấy Amanda đi vòng quanh trong ngôi nhà vào thứ Hai và lục lọi đồ đạc của ông Pake trong khoảng 20 phút. Cô ta còn thậm chí ung dung lấy một lon Red Bull trong tủ lạnh ra uống vì cần nạp thêm “năng lượng” cho vụ trộm. Ông Pake đã gọi cảnh sát, và những lời thú nhận của Amanda Owens mới là phần gây ngạc nhiên và bất ngờ nhất cho câu chuyện.

Đột nhập nhà hàng xóm trộm tiền mua phim khiêu dâm ảnh 1
Amanda Owens, 18 tuổi bị ghi hình ăn trộm do thiếu tiền trả nợ phim khiêu dâm

Đột nhập nhà hàng xóm trộm tiền mua phim khiêu dâm ảnh 2
Owens đã thừa nhận với cảnh sát rằng cô đã mua 20 đến 30 đĩa DVD khiêu dâm

Owens thừa nhận đột nhập và ăn cắp các thứ để trả nợ cho thú nghiện phim khiêu dâm của mình. Cô ta cho biết cô ta đột nhập nhà người hàng xóm 3 lần trong tuần để tìm kiếm các thứ có giá trị, để cầm đồ lấy tiền mặt trả nợ. Chiếc máy ảnh của ông Pake và lọ tiền hiện vẫn đang còn ở trong phòng ngủ của Owens. Owens đã lên kế hoạch cho việc nhận tiền từ việc bán các đồ ăn trộm để trả nợ tiền vì đã mua 20 đến 30 bộ phim khiêu dâm trước đó. Owens đã bị buộc tội vì ăn trộm và phải đối mặt với 10 năm tù giam cùng với tiền phạt tối đa là 20.000$.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC