Văn hóa - Giải trí

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí

Bùi Tuyết
ANTĐ - Những giờ tập luyện thanh nhạc và ghi hình tưởng chừng khô khan, thế nhưng, các thí sinh của Giọng hát Việt nhí lại biến nó trở thành những khoảnh khắc vui đùa đáng nhớ của các em khi tham gia chương trình.

Trải qua 6 tập phát sóng, chương trình Giọng hát Việt nhí không chỉ thu hút khán giả, qua những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu mà còn hấp dẫn bởi sự đáng yêu và trong sáng của các em.
Bằng tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc, các em đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với những người bạn vô cùng dễ thương đến từ khắp các vùng miền trên cả nước. Bên cạnh đó, các em còn được học hỏi nhiều điều mới lạ từ các Huấn luyện viên thân thiện và tận tình. Nhờ đó, những giờ tập luyện thanh nhạc và quay hình tưởng chừng khô khan lại trở thành những khoảnh khắc vui đùa đáng nhớ của các em. Và dù có sự chênh lệch về độ tuổi và tâm lý, tuy nhiên, các em luôn tỏ ra thân thiết và yêu thương lẫn nhau. 
Bước vào vòng Đối đầu đầy khó khăn, một số em phải chia tay chương trình. Nhưng điều làm các em buồn nhất chính là việc phải chia tay những người bạn đáng yêu này. Vì thế, nếu như ở vòng Giấu mặt, khán giả được chứng kiến những giây phút vui mừng của các em khi được chọn, thì ở vòng thi này, dù được đi tiếp hay phải ra về, các em đều không cầm được nước mắt. 
Ở tập đầu tiên của vòng Đối đầu, khi vợ chồng huấn luyện viên Hồ Hoài Anh quyết định chọn Quang Anh, cả 3 em đều khóc. Khi được hỏi lý do Phúc Nguyên khóc trong đêm thi đó, chị gái cậu bé cho biết: “Đến với chương trình, Nguyên được cô chú và các anh chị trong đội thương yêu nhiều nhất, vì Nguyên nhỏ tuổi nhất đội. Khi biết được mình bị loại, Nguyên khóc vì không được gặp mọi người nữa. Dù sao đây cũng chỉ là một cuộc chơi, điều quan trọng nhất là Nguyên đã trưởng thành hơn và được gặp những người bạn vô cùng đáng yêu. Hiện tại, Nguyên rất vui vì có nhiều người yêu mến em sau khi xem chương trình”.
Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các thí sinh Giọng hát Việt nhí phía sau sân khấu:

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 1

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 2

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 3

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 4

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 5

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 6

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 7

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 8

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 9

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 10

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 11

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 12

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 13

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 14

"Đột nhập" hậu trường thí sinh Giọng hát Việt nhí ảnh 15

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC