Văn hóa - Giải trí

Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương

H.A
ANTĐ - Những hình ảnh đặc biệt thú vị giữa cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa được hé lộ: Với vẻ ngoài bảnh bao, Ông Cao Thắng đã lái xe đến nhà Đông Nhi và không quên mang theo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Những tưởng rằng Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi, bất ngờ xảy ra khi người đeo nhẫn tỏ tình với đối phương cuối cùng lại là Đông Nhi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang được xem là một trong số những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Cả hai không chỉ thường xuyên xuất hiện chung trong các dự án âm nhạc, tay trong tay trên thảm đỏ, mà còn trở thành cặp đôi lý tưởng được nhiều thương hiệu săn đón, từ mặt hàng tiêu dùng cho đến ứng dụng di động.

Để có được tình cảm của người hâm mộ, Đông Nhi - và Ông Cao Thắng luôn biết cách giữ gìn hình ảnh sạch trong mắt công chúng. Đó cũng là lý do cả hai đang dành được rất nhiều tình cảm từ khán giả trẻ.

Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương ảnh 1

Lên đường sang nhà Đông Nhi và không quên mang theo lễ vật 

Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương ảnh 2
Chàng và nàng đang “nhắn gửi yêu thương”

Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương ảnh 3
Không ngờ “xính lễ” do Ông Cao Thắng kỳ công chuẩn bị 
lại rơi vào tay Đông Nhi

Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương ảnh 4
Và cô quyết định chính mình sẽ cầu hôn Ông Cao Thắng 
khiến anh chàng tròn mắt

Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương ảnh 5
Vẻ mặt hớn hở của Đông Nhi khi cầu hôn Ông Cao Thắng

Những hình ảnh đầy yêu thương của cả hai khiến các fan cho rằng đây là ảnh hậu trường của một MV mới hoặc sản phẩm điện ảnh chung của hai người. Tuy nhiên, theo tiết lộ ban đầu, những hình ảnh đặc biệt này hoàn toàn không phải rò rỉ từ hậu trường một MV hay bất cứ sản phẩm điện ảnh nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC