Văn hóa - Giải trí

Đóng máy "Cô gái đến từ hôm qua"

Ngọc Hà
ANTD.VN - “Cô gái đến từ hôm qua” - bộ phim điện ảnh thứ hai chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa đóng máy sau 41 ngày quay. 

Đóng máy "Cô gái đến từ hôm qua" ảnh 1Miu Lê và Ngô Kiến Huy tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim do đạo diễn Phan Cine dàn dựng

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (Phan Cine) chia sẻ, so với  “Em là bà nội của anh” - tác phẩm điện ảnh đầu tay trước đó anh từng dàn dựng thì  “Cô gái đến từ hôm qua” khó hơn nhiều lần nhưng cảm xúc cũng mạnh hơn bởi thế giới mà anh từng biết, từng sống, từng trải nghiệm đều được thể hiện trong phim. 

Trong vòng 4 tháng tới, phim sẽ hoàn tất khâu hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả vào dịp Valentine 2017. Đảm nhận vai chính trong bộ phim này là Miu Lê và Ngô Kiến Huy - cặp đôi từng giúp Phan Cine tạo nên thành công vang dội cho “Em là bà nội của anh”.

Tham gia diễn xuất trong phim còn có nhiều gương mặt quen thuộc như: Jun Phạm (nhóm 365 da Band), Hoàng Yến Chibi, Hạ Anh, Ngọc Linh, Thủy Tiên, Lan Phương, Văn Anh, Tú Vi, diễn viên “nhí” Minh Khang… Phim có bối cảnh quay chính ở miền Trung, cụ thể là ở Hội An và Đà Nẵng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC