Kinh doanh

Đồng hồ thông minh LG G Watch R hạ giá chỉ còn 99 USD

Yến Sào

ANTĐ - Nhà mạng AT&T tại Mỹ vừa thông báo hạ giá bán cho mẫu đồng hồ thông minh LG G Watch R xuống chỉ còn 99 USD cho những ai mua hàng thông qua hệ thống trực tuyến của AT&T. Có nghĩa là hạ 200 USD so với mức giá bán lẻ trên thị trường.

LG G Watch R được ra mắt từ tháng 10-2014, với mức giá khởi điểm là 299 USD. Đây là mẫu đồng hồ thông minh với mặt tròn đầu tiên do LG sản xuất. Tuy nhiên kể từ khi mẫu smartwatch cao cấp hơn là LG G Watch Urbane được công bố, LG G Watch R đã không còn chỗ đứng ở tầm mức giá 299 USD. Tuy nhiên, giờ đây người dùng có thể mua mẫu đồng hồ thông minh này với chỉ 99 USD thì quả là một món hàng hời.
Đồng hồ thông minh LG G Watch R hạ giá chỉ còn 99 USD ảnh 1
LG G Watch R được trang bị màn hình 1,3 inch công nghệ P-OLED với độ phân giải 320 x 320 pixel, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400, 512MB RAM, 4GB bộ nhớ trong, thời lượng pin 410 mAh. Mặc dù Motorola Moto 360 là chiếc smartwatch đầu tiên trên thế giới được biết đến với thiết kế tròn, nhưng G Watch R mới là đồng hồ thông minh đầu tiên có màn hình hiển thị đầy đủ tròn (Moto 360 có một phần trống phía dưới cùng của màn hình).
Đồng hồ thông minh LG G Watch R hạ giá chỉ còn 99 USD ảnh 2
Theo như nhiều đánh giá, LG G Watch R là một trong những smartwatch có thiết kế đẹp nhất trên thị trường, máy cũng có chứng nhận IP67 về chống bụi và chống nước. Hiện, LG cũng cho biết họ sẽ phát hành một bản cập nhật hệ điều hành Android Wear 5.1.1 đặc biệt trong quý Ba tới cho mẫu đồng hồ thông minh này.

Theo Phonearena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC