Thế giới

Đóng giả đàn ông để "quan hệ" với thiếu nữ

ANTĐ - Carissa Hads, cô gái 24 tuổi ở bang Massachusetts (Mỹ), đã cải trang bằng cách đeo dương vật giả để quan hệ tình dục với một thiếu nữ 15 tuổi tên A.L ở Tây Virginia.

Ngày 24/5, Hads đã bị cảnh sát bắt vì tội dụ dỗ và ép buộc trẻ vị thành niên quan hệ tình dục. Khi bắt giữ Hads, cảnh sát thu được một dương vật giả giấu trong túi quần cô ta, đây là “của quý” mà cô ta đã sử dụng để quan hệ với nạn nhân tuổi teen.

Đóng giả đàn ông để "quan hệ" với thiếu nữ

Carissa Hads đã đóng giả một cậu bé 17 tuổi 
tên là James Puryear Wilson

Hads đã đóng giả một cậu bé 17 tuổi tên là James Puryear Wilson khi làm quen với cô bé L.A trên một trang mạng xã hội vào tháng 10 năm 2010. Trên Facebook, MySpace, Hads đã mô tả mình là một mục sư trẻ, sống ở Quincy (Massachusetts, Hoa Kỳ).

Sau khi quen nhau hơn một năm, tháng 12/2011, "Wilson" đề nghị gặp L.A. Cuộc gặp gỡ của họ được sắp xếp bởi mẹ cô bé, bà đã đi cùng con gái và hai cô bé 15 tuổi khác để gặp "Wilson" tại một khách sạn ở Pennsylvania.

Đóng giả đàn ông để "quan hệ" với thiếu nữ

Carissa Hads đã up bức ảnh lộ ra mình là phụ nữ 
lên trang MySpace của cô ta

Hai tháng sau, Hads lại cải trang thành Wilson bay đến Tây Virginia và ở lại tại nhà của A.L trong 5 ngày. Trong thời gian này, hai người đã quan hệ tình dục. Để lừa L.A, Hads đã dùng “của quý giả” và che giấu ngực bằng một cái nẹp lưng.

Cảnh sát đã điều tra Hads sau khi nhận được đơn tố cáo từ bạn của L.A. Bạn của L.A cho biết, cô bé không tin “Wilson” là con trai. Ngày 8/6, Hads đã bị cảnh sát bắt giam. Nếu bị kết tội, Carissa Hads sẽ phải bóc lịch 30 năm.

Theo TTVN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC