Văn hóa - Giải trí

Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ"

Sơn Sơn
ANTĐ - Chọn 2 ca khúc thiếu nhi đầy vui nhộn, nam ca sĩ Don Nguyễn được các khán giả nhí "ùa" lên sân khấu để cùng hát và phụ họa cho phần trình diễn của anh trong chương trình "IMC-Trung thu hội ngộ" vào tối 27-9 tại TP Hồ Chí Minh.   

Với hai ca khúc thiếu nhi đầy vui nhộn: "Tết suối hồng" và "Chú ếch con", qua phần trình diễn hết sức dễ thương, Don Nguyễn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các khán giả nhí, đã có rất đông các em nhỏ "ùa" lên sân khấu để cùng hát và phụ hòa cho phần trình diễn, giúp tiết mục thêm phần đặc sắc hơn.

Đêm hội “IMC – Trung Thu hội ngộ 2015” còn có sự tham dự của diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Vân Anh, nghệ sĩ Quyền Linh... cùng các ca sĩ nhí đang được yêu thích nhất hiện nay như: bé Hoàng Anh (The Voice kid), bé Trang Thư, Trâm Anh, Mỹ Uyên, Nguyên Khang… 

Chương trình "IMC - Trung thu hội ngộ", cũng tái hiện một cách rõ nét giữa mùa trung Thu xưa và nay, với trống lân rộn rã, rước đèn tháng 8 vui nhộn, thưởng thức bánh trung thu miễn phí từ nhà tài trợ, tham gia thử thách và nhận quà giá trị... Song song đó, khán giả còn được tham gia vào những trò chơi dân gian để có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn, cũng như được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng, tham gia các chương trình ca nhạc... 

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không chỉ ra mắt album nhạc thiếu nhi "Những điều con yêu" được giới thiệu trong chương trình mà còn là người đứng ra chỉ đạo làm âm thanh, ánh sáng cho chương trình. 

Một số hình ảnh trong đêm hội đón trung thu của các em nhỏ diễn ra vào tối 27-9:

Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 1
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 2
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 3
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 4
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 5
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 6
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 7
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 8
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 9
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 10
Don Nguyễn vui đùa cùng các em nhỏ trong "Trung thu hội ngộ" ảnh 11

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC