Văn hóa - Giải trí

Don Nguyễn làm “em bé” mũm mĩm để thu hút thiếu nhi

Sơn Sơn
ANTĐ - Để phù hợp và lấy lòng các em thiếu nhi, Don Nguyễn không ngại để mái tóc "ngố", thân hình tròn trịa trong MV mới của mình nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Là một ca sĩ được khán giả yêu thích bởi sự hài hước, vui nhộn, Don Nguyễn cũng thường xuyên dàn dựng các sản phẩm âm nhạc của mình trở nên trẻ trung, tươi vui hơn để chiều lòng người hâm mộ. Mới đây, Don Nguyễn vừa thực hiện MV nhạc thiếu nhi với tạo hình ngộ nghĩnh với mái tóc "ngố" và thân hình béo tròn, mũm mĩm qua ca khúc khá quen thuộc của các em thiếu nhi - "If you are happy and you know it". Đặc biệt, Don Nguyễn mong muốn các bé sẽ có thể nhảy theo mỗi khi nghe ca khúc này nên anh cũng đang thực hiện thêm MV với những động tác dễ thương, dễ nhớ, ngộ nghĩnh dành cho các em.

Trước đây,  Don Nguyễn đã cho ra mắt hai MV khá dễ thương được rất nhiều các em thiếu nhi yêu thích, đó là MV Liên khúc thiếu nhi (Chú ếch con, Con cào cào, Hai con thằn lằn con) và MV Liên khúc xuân (Bé chúc xuân, Chúc xuân, Mùa xuân trong em).

Don Nguyễn cho biết: “Hiện nay có khá ít sản phẩm ca nhạc dành riêng cho độ tuổi thiếu nhi trong khi nhu cầu thưởng thức âm nhạc của các bé rất lớn. Vốn rất yêu quý trẻ con nên Don thực hiện những MV này dành tặng các bé, hy vọng đây là món quà tinh thần để các bé có một thời gian thư giãn, vui vẻ, cũng như hỗ trợ các bậc cha mẹ dỗ ngọt các bé khi các bé mè nheo hoặc khó ăn khó uống”.

Một số hình ảnh của Don Nguyễn trong MV "If you are happy and you know it":

Don Nguyễn làm “em bé” mũm mĩm để thu hút thiếu nhi ảnh 1

Don Nguyễn làm “em bé” mũm mĩm để thu hút thiếu nhi ảnh 2

Don Nguyễn làm “em bé” mũm mĩm để thu hút thiếu nhi ảnh 3

Don Nguyễn làm “em bé” mũm mĩm để thu hút thiếu nhi ảnh 4

Don Nguyễn làm “em bé” mũm mĩm để thu hút thiếu nhi ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC