Pháp luật

Đối tượng cầm đầu trong vụ cướp tài sản của nữ công nhân môi trường đã sa lưới

Trường Văn
ANTD.VN -  Khoảng 16h ngày 5-8, đối tượng thứ tư và cầm đầu trong vụ cướp tài sản của nữ công nhân môi trường Lê Thị Trâm, xảy ra vào rạng sáng 3-8 đã bị CAQ Nam Từ Liêm phối hợp cùng Phòng CSHS bắt giữ...

Nhân thân đối tượng chính là Lê Minh Khánh (SN 2002) trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cũng trong chiều 5-8, cơ quan công an đã bắt giữ Trương Thiên Bình (SN: 2003) trú tại Giang Biên, Long Biên, Hà Nội là người điều khiển xe chở đối tượng áp sát chị Lê Thị Trâm để Khánh khống chế, đe dọa, cướp tài sản là chiếc xe máy của chị Trâm.

Đối tượng cầm đầu trong vụ cướp tài sản của nữ công nhân môi trường đã sa lưới ảnh 1

Hai đối tượng Khánh và Bình

Trước đó, vào trưa cùng ngày, Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng gồm Bùi Quý Dương (SN 2003, HKTT: phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội); Trịnh Minh Hiếu (SN 2002, HKTT: phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) và thu giữ tang vật vụ án.

Như vậy với tinh thần đấu tranh quyết liệt, sau hơn 2 ngày tích cực điều tra của CAQ Nam Từ Liêm và các đơn vị phối hợp, 4 đối tượng tham gia vụ cướp tài sản manh động trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã sa lưới, thể hiện tinh thần đấu tranh kiên quyết với đối tượng, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC