Thời điểm Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức của các môn thi THPT Quốc gia 2018

1 Trung Hiếu
ANTD.VN - Ngày 27-6-2018, thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đã hoàn tất các môn thi của mình, và giờ là lúc các em cùng người thân mong ngóng đáp án chính thức của toàn bộ môn thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Vậy khi nào mới có đáp án chính thức này?

Kết thúc kỳ thi căng thẳng, các thí sinh đang rất mong ngóng đáp án chính thức của các môn thi từ Bộ GD-ĐT

Sau 3 ngày thi cử căng thẳng, tới chiều ngày 27-6-2018, các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đã hoàn tất các môn thi của mình. Bây giờ là thời điểm thí sinh và người thân chờ đợi Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức của toàn bộ môn thi năm nay, qua đó, các thí sinh có thể tự xác định được điểm số tương đối của mình.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, bà Trần Thị Nguyệt, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông, Bộ GD-ĐT cho biết: “phải tới đêm muộn ngày 27-6 hoặc sáng 28-6, đáp án chính thức mới được công bố!”.

Bà Nguyệt nhấn mạnh rằng, nếu Bộ GD-ĐT công bố đáp án trong ngày 27 thì sẽ phải vào lúc “rất muộn”. Đáp án này sẽ được đăng tải trên cổng thông tín chính thức của Bộ GD-ĐT (moet.gov.vn).

Trong những năm trước, khi sát tới thời điểm công bố đáp án, việc truy cập cổng thông tin nói trên thường khá khó khăn, do lượng truy cập quá lớn. Báo ANTĐ sẽ bám sát thông tin và đăng tải kịp thời các đáp án chính thức từ Bộ GD-ĐT để độc giả dễ theo dõi.

bình luận(1 bình luận)

20x20Phan Tử Long

Bộ cần rà soát đáp án cẩn thận - tránh sai sót như các đáp án đã đưa ra tại các trung tâm luyện thi.

Top