Pháp luật

Đôi nam nữ nghiện ma tuý câu kết trộm cắp tài sản ngay khu nhà trọ

Sơn Hà
ANTD.VN - Ngày 11/8, CATP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Hiền và Vũ Thị Mười để phục vụ công tác điều tra liên quan đến một số vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.
Đôi nam nữ nghiện ma tuý câu kết trộm cắp tài sản ngay khu nhà trọ ảnh 1

Cơ quan CSĐT CATP Thái Nguyên nhanh chóng bắt giữ được Hiền và Mười, đồng thời thu giữ tài sản các đối tượng trộm cắp tại khu nhà trọ

Theo tài liệu của cơ quan Công an, do cần tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, Phạm Văn Hiền (SN 1988, trú tại xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) và Vũ Thị Mười (SN 1990, trú xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên), đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản tại khu trọ mình đang ở (tổ 4, phường Phú Xá, TP Thái Nguyên).

Từ ngày 27 đến 31/7/2021, tại khu nhà trọ này, lợi dụng chủ cửa hàng Spa và chủ một phòng trọ đi vắng, hai đối tượng đã phá khoá, lấy trộm nhiều tài sản như tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh và một số đồ dùng ở quán Spa.

Sau khi trộm cắp được những tài sản trên, Hiền và Mười dùng một tài khoản lên mạng xã hội (facebook) đăng bán tài sản đã trộm cắp được tại trang “thanh lý đồ cũ” thu lời bất chính số tiền hơn 11 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC