Thế giới

Đội lốt nghiên cứu để xâm hại tình dục

N.Diệp
ANTĐ - Một thanh niên ở Anh đã tự quảng bá là nhà nghiên cứu về phụ khoa nhằm dụ dỗ những thiếu nữ nhẹ dạ tới nhà với mưu đồ tình dục.

Liam Ryan, 21 tuổi, đăng quảng cáo trên trang web Gumtree là đang tiến hành “nghiên cứu y khoa toàn cầu” và kêu gọi những thiếu nữ trẻ tham gia để nhận được £500 (khoảng 16 triệu đồng).

Hơn 200 phụ nữ, chủ yếu là những sinh viên đang gặp khó khăn về tiền bạc, đã liên lạc với Ryan. Ryan nói với họ là sẽ phải tiến hành một thủ thuật xâm lấn và khám nội như một phần của nghiên cứu.

Một thiếu nữ 19 tuổi ở Manchester đã đồng ý tới căn hộ của Ryan ở Birmingham để thực hiện “kiểm tra” mà không hề nhận ra rằng thực chất đó chỉ là một hành động xâm hại tình dục có tính toán.

 Đội lốt nghiên cứu để xâm hại tình dục ảnh 1

 Ryan đăng quảng cáo hấp dẫn trên trang web Gumtree để lừa những phụ nữ nhẹ dạ

Sau khi kể lại với bạn về những gì đã xảy ra với mình, thiếu nữ này mới phát hiện ra mưu đồ bẩn thỉu của Ryan. Cô này đã gọi điện thông báo cho cảnh sát sau khi chẳng nhận được một xu nào từ nhà nghiên cứu "dỏm".

Tại tòa án Birmingham Crown, Ryan – từng là cựu sinh viên khoa quản trị kinh doanh – đã thừa nhận tội xâm hại và mưu đồ tình dục.

Tên này sẽ phải bóc lịch 4,5 năm và sẽ có tên trong danh sách các tội phạm tình dục.

Theo DM/MT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC