Thể thao

Đội bóng mới của Đặng Văn Lâm phơi áo trên đất Campuchia

Tiểu Lam

ANTD.VN - Không được tung vào sân, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chứng kiến các đồng đội mới ở Muangthong United nhận thất bại 1-2 trước đội Các ngôi sao Campuchia, trong trận giao hữu chiều 9-2.

Sau khi chính thức gia nhập Muangthong Utd vào ngày 7-2, Đặng Văn Lâm đã cùng đội bóng mới bay sang Campuchia đá trận giao hữu với đội Các ngôi sao bản địa. Đây là trận mở màn chuyến du đấu ASEAN tour 2019 của đội bóng Thái Lan.

Đội bóng mới của Đặng Văn Lâm phơi áo trên đất Campuchia ảnh 1

Văn Lâm chưa có cơ hội thể hiện tài năng

Rất nhiều CĐV hy vọng Văn Lâm sẽ lần đầu tiên ra mắt CLB ở trận này, nhưng điều đó đã không xảy ra. Trong suốt 90 phút của trận giao hữu, Văn Lâm ngồi dự bị và không được tung vào sân do chưa bảo đảm 100% thể lực.

Muangthong Utd dù có trong tay nhiều hảo thủ như Dangda, Chappuis, Aungthu hay tân binh người Hàn Quốc Oh Bansuk, được đánh giá nhỉnh hơn, nhưng đã phải chịu thua với tỉ số 1-2. Người bắt chính cho Muangthong là thủ môn Prasit Phadungchok. Anh cũng là người 2 lần phải vào lưới nhặt bóng.

Đội bóng mới của Đặng Văn Lâm phơi áo trên đất Campuchia ảnh 2

Muangthong Utd (phải) chưa thể vào guồng

Màn trình diễn đó khiến cơ hội của Văn Lâm càng thêm rộng mở. Thủ thành số 1 ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể chớp thời cơ để chứng tỏ tài năng của mình trong những trận đấu tiếp theo của Muangthong United.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC