Văn hóa - Giải trí

Doanh nhân Vũ Thuý Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới

Thiên Long

ANTĐ - Xinh đẹp, tài năng, có tâm với nghề và với thế hệ tương lai là nhận định của hầu hết những ai đã từng tiếp xúc với người phụ nữ tài hoa Vũ Thúy Nga. Mọi chuẩn mực hoàn hảo dành cho phái đẹp dường như đều tựu trung lại ở con người này. Cũng vì lẽ đó mà nữ doanh nhân đã được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân người Việt thế giới “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí thành viên Ban giám khảo.

Khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh từ khi còn rất trẻ, trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, bất động sản, thời trang… không ai là không biết đến tên tuổi Vũ Thúy Nga bởi ở lĩnh vực nào chị cũng nắm giữ cương vị lãnh đạo cao nhất và đặc biệt đều rất thành công.

Tài năng và bản lĩnh thiên bẩm, ngay khi đất nước vừa mở cửa, Vũ Thúy Nga là một trong số những người tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu quần áo ra thế giới. 30 năm hoạt động trong nghề, những thành công nữ doanh nhân gặt hái được thực sự đáng ngưỡng mộ.

Doanh nhân Vũ Thuý Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới ảnh 1Doanh nhân Vũ Thuý Nga

Thế nhưng trong thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Vũ Thúy Nga bỗng có những suy nghĩ sâu xa hơn: Chị muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cho đất nước; muốn đào tạo và truyền lại cho thế hệ sau những tri thức cũng như kinh nghiệm mình đã tích lũy được trong nhiều năm qua... Chính động lực lớn lao ấy đã thôi thúc Vũ Thuý Nga đầu tư trở về quê hương, trở về với nơi “chôn rau cắt rốn”.

Thâm nhập thị trường thời trang nội địa, chị hiểu rằng ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, mặc đẹp. Song không phải tất cả mọi người đều có khả năng tiếp cận với các sản phẩm chất lượng bởi phải chịu sự chi phối khá lớn của giá thành. Đồng cảm với những khó khăn ấy, chị quyết định xây dựng một thương hiệu thời trang dành cho tất cả mọi người và đó cũng chính là kim chỉ nam của thương hiệu thời trang 3F Store. Trên tôn chỉ làm việc bằng thực tài và thực tâm, hệ thống cửa hàng 3F Store ngày càng lớn mạnh với những sản phẩm chất lượng, được thiết kế, may đo với form dáng chuẩn, chất liệu ngoại nhập nhưng giá thành lại rất bình dân, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Trong dịp khai trương showroom thứ 3 tại Hà Nội vào ngày 25-12 vừa qua, nữ doanh nhân cũng chia sẻ những mục tiêu trong tương lai của mình về việc đưa 3F Store đến phục vụ khách hàng ở các vùng sâu vùng xa.

Doanh nhân Vũ Thuý Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới ảnh 2Chị hiện đang là Phó Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội

Bận bịu với công việc cũng như các vai trò lãnh đạo chủ chốt (Vũ Thuý Nga hiện đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch Công ty Cổ phần và phát triển thương mại Hưng Phú ,Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang 3F Store) đồng thời, chị còn được cộng đồng doanh nhân Thủ đô tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội, kiêm Chủ tịch Nữ Doanh nhân Hiệp hội, nhưng khi được mời trở thành thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới chị vẫn vui vẻ nhận lời, bởi tinh thần và ý nghĩa mà cuộc thi mang đến.

Trở thành giám khảo của một cuộc thi nhan sắc, doanh nhân Vũ Thuý Nga hy vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm đẹp và giúp các thí sinh định hình phong cách thời trang phù hợp với cá tính của mỗi người. Cương vị giám khảo cũng chính là cơ hội để chị đồng hành cùng họ trên con đường hoàn thiện bản thân, để sống vui, sống ý nghĩa hơn với những gì mình đóng góp cho xã hội.

Doanh nhân Vũ Thuý Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới ảnh 3Doanh nhân Vũ Thúy Nga đã có mặt tại Las Vegas để đảm nhận cương vị giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới

Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của nữ doanh nhân Việt, là nơi hội tụ và giao lưu của tất cả các nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công trên thế giới. Được biết vòng bán kết và chung kết của cuộc thi diễn ra tại California - Hoa Kỳ từ ngày 3-1 đến ngày 9-1-2016. Và doanh nhân Vũ Thúy Nga cũng đang cố gắng sắp xếp công việc để hoàn thành trách nhiệm “cầm cân nảy mực” của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC