Doanh nghiệp du lịch giảm giá đến 50% tại “Ngày hội khuyến mại du lịch 2022”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Tối 18-11, “Ngày hội khuyến mại du lịch 2022”- sự kiện nằm trong khuôn khổ Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2022 được khai mạc tại phố đi bộ Hồ Gươm.
Doanh nghiệp du lịch giảm giá đến 50% tại “Ngày hội khuyến mại du lịch 2022” ảnh 1

Đông đảo người dân tìm hiểu về các chương trình khuyến mại du lịch

50 gian hàng thuộc các doanh nghiệp lữ hành, du lịch, quà tặng có thương hiệu tại Hà Nội đã tham gia chương trình, qua đó gắn kết hoạt động thương mại với du lịch, kích cầu tiêu dùng cuối năm.

Tại sự kiện Ngày hội Khuyến mại Du lịch 20202, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không, vận chuyển… sẽ có ưu đãi từ 20 - 50% cho các sản phẩm tại ngày hội. Trong đó, nhiều đơn vị sẽ mang tới sự kiện các chương trình ưu đãi với cả du lịch trong nước cũng như ngoài nước mức giảm từ 500.000 - 3 triệu đồng/người/tour, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn;

Mở bán hàng nghìn chỗ tour du lịch nội địa với mức giảm giá lên tới 40%, đặc biệt là các chùm tour Tây Bắc, các chùm tour có chất lượng 4 - 5 sao nhưng có giá chỉ từ 2 - 3 sao, tặng các mã giảm giá lên đến 40% cho khách hàng khi mua vé trên website ứng dụng của các hãng hàng không.

Để chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022 nói chung và sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022 nói riêng diễn ra thành công, các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về số lượng và chất lượng hàng hóa, dịch vụ; công tác trang trí gian hàng; các hoạt động hoạt náo hấp dẫn; chương trình khuyến mại đặc biệt để phục vụ người tiêu dùng.

Đồng thời, sự kiện được kỳ vọng sẽ là cầu nối đặc biệt giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch của Thủ đô sau những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, kích cầu mua sắm dịp cuối năm.

“Ngày hội khuyến mại du lịch” năm 2022 sẽ diễn ra từ 18 - 20/11.