Thể thao

Đoàn Văn Hậu lần đầu tiên tập cùng Hà Nội FC sau khi trở về

Tiểu Lam
ANTD.VN - Sau 14 ngày cách ly, chiều 17-8, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập cùng các đồng đội Hà Nội FC. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của anh trong màu áo đội bóng Thủ đô sau 1 năm "du học" ở Hà Lan.

Chưa đến thời điểm phải có mặt nhưng Văn Hậu đã đề nghị được tham gia buổi tập chiều nay. HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ Văn Hậu đã xin góp mặt sớm thay vì đưa bố mẹ đi chơi Hà Nội vào hôm nay như kế hoạch trước đó.

Đoàn Văn Hậu lần đầu tiên tập cùng Hà Nội FC sau khi trở về ảnh 1
Đoàn Văn Hậu trong buổi tập chiều 17-8 cùng Hà Nội FC (Ảnh: HNFC)

Được biết, nền tảng thể lực của hậu vệ người Thái Bình vẫn rất ổn định, khi anh duy trì luyện tập trong thời gian cách ly ở Quảng Ninh cũng như thời gian chờ về Việt Nam tại châu Âu trước đó.

Sự trở lại của Văn Hậu sẽ giúp Hà Nội FC bớt đi phần nào nỗi lo nhân sự, nhất là ở hàng thủ. Thời gian tới, hậu vệ này có thể được kéo vào đá trung vệ thay vì vị trí hậu vệ trái sở trường, để thay thế Duy Mạnh và Đình Trọng.

Đoàn Văn Hậu lần đầu tiên tập cùng Hà Nội FC sau khi trở về ảnh 2
Nền tảng thể lực của Văn Hậu vẫn rất tốt

Hiện tại, V-League 2020 vẫn chưa ấn định ngày trở lại. Tuy nhiên, sự góp mặt của Đoàn Văn Hậu là một sự bổ sung quan trọng cho nhà ĐKVĐ Hà Nội FC trên hành trình đòi lại ngôi đầu bảng cũng như bảo vệ thành công danh hiệu. Sau 11 vòng, đội bóng Thủ đô đang có 18 điểm, kém đội đầu bảng Sài Gòn FC 5 điểm.

Đoàn Văn Hậu lần đầu tiên tập cùng Hà Nội FC sau khi trở về ảnh 3
Hậu vệ sinh năm 1999 là sự bổ sung quan trọng với đội bóng Thủ đô

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC