Văn hóa - Giải trí

Project Runway Vietnam:

Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân

Hà Anh
ANTĐ - Không để những người yêu mến thời trang trong nước phải chờ đợi lâu, chương trình Project Runway - một chương trình về thiết kế thời trang đã chính thức công bố người dẫn dắt toàn bộ chương trình, đó chính là "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Giám khảo của chương trình là NTK Đỗ Mạnh Cường.
Khi chương trình Project Runway - một chương trình về thiết kế thời trang được công bố sẽ xuất hiện tại Việt Nam, những người yêu mến thời trang trong nước đều quan tâm xem ai sẽ là người đảm nhận vị trí người dẫn dắt toàn bộ chương trình, vì người dẫn dắt được xem là người quan trọng nhất, góp phần tạo nên linh hồn, thu hút sự chú ý và mang đên thành công cho chương trình.
Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân ảnh 1
Nếu người đảm nhận vai trò này ở các quốc gia khác thường là những những siêu mẫu nổi tiếng thế giới như siêu mẫu Heidi Klum dẫn dắt Project Runway Mỹ, siêu mẫu Iman dẫn dắt Project Runway Canada, siêu mẫu Megan Gale dẫn dắt Project Runway Australia... thì tại Việt Nam, người mẫu nổi tiếng Ngô Thanh Vân là người sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này.
Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân ảnh 2
Việc Ngô Thanh Vân trở thành người dẫn dắt cho chương trình Project Runway Việt Nam là một bất ngờ rất lớn cho khán giả vì trước đó đã có rất nhiều ứng cử viên “nặng ký” đã được công chúng dự đoán. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn quyết định tin tưởng lựa chọn Ngô Thanh Vân bởi những thành công mà Ngô Thanh Vân đạt được trong tất cả những lĩnh vực mà cô tham gia như thời trang, điện ảnh, âm nhạc và hoạt động xã hội trong suốt thời gian qua.
Bắt đầu được biết đến sau khi trở thành Á hậu cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam qua ảnh năm 2000, Ngô Thanh Vân đã luôn chứng tỏ được tài năng của mình. Cô là gương mặt xuất hiện trên trang bìa của hầu hết các tạp chí thời trang quốc tế đẳng cấp nhất tại Việt Nam như Harper’s Bazzar, Cosmopolitan, Her World,… Bên cạnh đó, cô được mệnh danh là "đả nữ" của điện ảnh Việt sau thành công vang dội của bộ phim Dòng máu anh hùng.
Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân ảnh 3
Không chỉ thế, Ngô Thanh Vân liên tục xuất hiện và khẳng định mình trong các dự án phim đình đám như Bẫy Rồng, Ngôi Nhà Trong Hẻm, Ngọc Viễn Đông, Lửa Phật… Gần đây nhất, Ngô Thanh Vân còn nhận được giải thưởng “Mai Vàng” 2013 cho hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất”.
Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn tạo được ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Cô là gương mặt không thể thiếu trong tất cả những sự kiện giải trí đình đám, là nàng thơ, nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế thời trang trong nước...
Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân ảnh 4
Đồng hành cùng diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân trong chương trình này còn có nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường. Vị cựu giám khảo của chương trình Vietnam’s next top model 2011 và 2012, đồng thời là chủ nhân của những bộ sưu tập ấn tượng trong các show diễn thời trang lớn như The Muse, Đẹp Fashion Show, Elle Show, F Show....sẽ tham gia trong vai trò một trong những thành viên của BGK, giúp tìm ra những thí sinh tài năng nhất của cuộc thi.
Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân ảnh 5
Ngoài ra, theo phiên bản gốc, một thành viên nữa của BGK sẽ đến từ một tạp chí thời trang danh tiếng. Trong phiên bản Việt mùa đầu tiên, đại diện của tạp chí Harper’s Bazaar – tạp chí thời trang hàng đầu thế giới sẽ là thành viên giám khảo thứ 3. 
Tập đầu tiên của chương trình Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam sẽ được ra mắt khán giả vào 20h, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28-4-2013 trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC