Thể thao

Đỗ Hùng Dũng lỡ chuyến bay sang Singapore cùng ĐT Việt Nam

Tiểu Lam
ANTD.VN - Do vướng một số thủ tục, giấy tờ cấp phép nhập cảnh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chưa thể cùng ĐT Việt Nam bay sang Singapore chuẩn bị cho AFF Cup 2020 vào hôm nay, 1-12.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, thủ tục xin cấp phép nhập cảnh vào Singapore mất nhiều thời gian hơn dự kiến do phải qua nhiều khâu xét duyệt.

Đỗ Hùng Dũng lỡ chuyến bay sang Singapore cùng ĐT Việt Nam ảnh 1

Đỗ Hùng Dũng không thể sang Singapore cùng ĐT Việt Nam vào ngày 1-12

Mặc dù nước chủ nhà Singapore đã tích cực xử lý trường hợp của Đỗ Hùng Dũng nhưng cho đến thời điểm hiện tại, việc cấp phép nhập cảnh cho tiền vệ này vẫn đang chờ cơ quan có thẩm quyền xét duyệt.

Điều này đồng nghĩa Hùng Dũng không thể bay cùng chuyến với đội tuyển sang Singapore vào hôm nay, 1-12.

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Singapore với tổng số 29 cầu thủ. Riêng Đỗ Hùng Dũng trở về CLB Hà Nội để tiếp tục tập luyện và chờ hoàn thành thủ tục xin cấp phép nhập cảnh. Ngay sau khi có giấy phép, Hùng Dũng sẽ sang Singapore hội quân cùng cả đội.

Trước đó, chiều 28-11, Đỗ Hùng Dũng đã có mặt trong buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam tại Vũng Tàu, sau 8 tháng vắng mặt vì chấn thương nặng ở V-League 2021.

Mặc dù mới trở lại sân cỏ sau 8 tháng dưỡng thương, tiền vệ sinh năm 1993 vẫn cho thấy được tố chất kỹ thuật và hoà nhập rất tốt với toàn đội.

Đây là điều khiến HLV Park Hang-seo hài lòng. Tại AFF Cup sắp tới, tùy vào thể trạng của Hùng Dũng, chiến lược gia người Hàn Quốc có kế hoạch sử dụng tiền vệ này từ vòng bán kết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC