Thể thao

ĐKVĐ bị chia điểm

HỒNG TRANG
ANTĐ - Chiều nay 2-3, 2 trận đấu sớm của vòng 2 V-League đã diễn ra với bất ngờ  lớn khi ĐKVĐ SLNA bị  đội bóng mới lên hạng Kiên Giang cầm hòa ngay tại Vinh.
ĐKVĐ bị chia điểm ảnh 1
SLNA may mắn giành lại 1 điểm trước Kiên Giang

Chuỗi 5 trận không biết đến chiến thắng của Kiên Giang khiến cho bầu không khí ở đội bóng này ngày một ngột ngạt hơn. Sự khắc nghiệt của V-League khiến Kiên Giang chẳng còn mục tiêu nào khác là trụ  hạng. Tuy nhiên, việc phải làm khách ở sân Vinh không khiến nhiều người tin rằng đội bóng đồng bằng sông Cửu Long có thể vui vẻ ra về.

Thế  nhưng, mọi thứ đã diễn ra trái với dự đoán. Với một đấu pháp hợp lý, Kiên Giang đã khiến khán giả Vinh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với việc dẫn chủ nhà  SLNA 2-1 khi trận đấu chỉ còn 4 phút chính thức nữa là kết thúc. Tuy nhiên, kinh nghiệm và bản lĩnh của SLNA đã giúp họ kéo lại được 1 điểm, nhờ pha lập công của Abass phút 88. Việc có được 1 điểm không giúp Kiên Giang thoát khỏi vị trí bét bảng, nhưng ít nhất nó đã mở ra rất nhiều tín hiệu cho tân binh này. Trong khi đó, ở Khánh Hòa, ba pha lập công của Thanh Tuấn, Hữu Chương và Majabvi đã giúp đội chủ nhà đánh bại đội khách N.SG với tỉ số 3-0. Chiều nay, V-League sẽ  tiếp tục với 2 trận đấu đáng chú ý: Thanh Hóa tiếp CLB BĐ Hà Nội, và Bình Dương tiếp  Đà Nẵng. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC