Văn hóa - Giải trí

"Diva" Thanh Lam hoãn liveshow vì dịch Covid-19

Như Ý
ANTD.VN - Thanh Lam xác nhận, cô quyết định hoãn liveshow "Hẹn yêu" do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Theo kế hoạch ban đầu, Thanh Lam sẽ tổ chức liveshow "Hẹn yêu" vào ngày 28-2 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình được nữ "diva" chọn làm sau ngày Thầy thuốc Việt Nam đúng 1 ngày với ý nghĩa là món quà tinh thần mà cô muốn gửi tới đội ngũ y bác sĩ Việt Nam đã và đang gồng mình chống lại đại dịch Covid-19, đồng thời cũng là món quà đặc biệt gửi tới người bạn trai của mình. Bạn trai của Thanh Lam sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế.

Chủ đề "Hẹn yêu" của liveshow là một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Hà An, ca khúc nói về tình yêu đôi lứa và lời hẹn ước về chung một nhà. Tham gia trình diễn cùng Thanh Lam trong liveshow lần này là nhiều nghệ sĩ thân thiết như: Tùng Dương, nhóm Dalab...và cả nhạc sĩ Trí Minh - em ruột của nữ ca sĩ.

"Diva" Thanh Lam hoãn liveshow vì dịch Covid-19 ảnh 1

Lịch mới của liveshow "Hẹn yêu" dự kiến được Thanh Lam dời lại vào ngày 21-3-2021

Tuy nhiên mới đây thông qua mạng xã hội, Thanh Lam đã chính thức thông báo đến mọi người về việc cô buộc phải hoãn lại liveshow do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nữ "diva" chia sẻ, lúc này việc giữ an toàn cho bản thân và gia đình, tránh tụ tập nơi đông người là điều tối thiểu mà cô cũng như toàn bộ êkip sản xuất chương trình có thể làm để cùng nhau góp sức ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Thanh Lam bày tỏ, cô hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để mọi người có thể quay trở lại cuộc sống bình thường.

"Diva" Thanh Lam hoãn liveshow vì dịch Covid-19 ảnh 2
Thanh Lam và bạn trai

Cũng theo Thanh Lam, lịch diễn mới của liveshow "Hẹn yêu" dự kiến là ngày 21-3-2021.

Phía dưới thông báo của Thanh Lam, một người bạn thân của cô tiết lộ, nữ ca sĩ không chỉ phải hoãn liveshow mà còn phải hoãn cả đám cưới với bạn trai. Tuy nhiên người trong cuộc chưa lên tiếng gì về việc này. Trước đó, Thanh Lam từng chia sẻ, ở tuổi của cô, việc kết hôn hay không chỉ là hình thức, không còn quá quan trọng, mà chỉ cần đính ước hai người thuộc về nhau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC