Đời sống

Điều tra nguyên nhân nam học sinh lớp 6 tử vong bên bức tường đổ

Hiền Linh

ANTD.VN -  Cháu V.T.H, học sinh lớp 6, Trường THCS xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình được phát hiện bất tỉnh bên đống gạch đá.

Cơ quan chức năng huyện Đông Hưng đang xác minh, làm rõ nguyên nhân khiến cháu V.T.H, học sinh lớp 6, Trường THCS xã Phong Châu tử vong.

Thông tin ban đầu cho thấy, khoảng 15h ngày 22-11, một số người dân thôn Khuốc Đông, xã Phong Châu phát hiện một cháu bé nằm bất tỉnh trên đường, bị thương nhiều vị trí, bên cạnh là chiếc xe đạp và đống gạch, đá.

Ngay lập tức người dân đã đưa cháu bé đi cấp cứu, đồng thời báo với chính quyền địa phương. Tuy nhiên, cháu bé sau đó đã tử vong do vết thương quá nặng. Danh tính nạn nhân được xác định là V.T.H.

Một số người dân cho biết, vào thời điểm trên, cháu H. đang đạp xe trên đường trở về nhà, đến đoạn đường trên thì bất ngờ bị bức tường bao của gia đình ông N.V.T, đổ sập xuống, đè vào người và xe đạp khiến nạn nhân ngã ra đường. UBND huyện Đông Hưng đã chỉ đạo ngành chuyên môn đến động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC