Đời sống

Điều tra nguyên nhân 1 nữ sinh tử vong bất thường

LN
ANTD.VN -  Tối 28-11, chỉ huy Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng và đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an thành phố Hà Nội điều tra nguyên nhân vụ một nữ sinh tử vong, sau khi tiêm vaccine Covid- 19.

Theo thông tin, nạn nhân là cháu N. (SN 2007, ở xã Nhị Khê, huyện Thường Tín). 8h sáng 27-11, cháu N. đến điểm tiêm chủng tại trường học, quá trình tiêm được thực hiện theo đúng quy trình. Sau đó, cháu được các nhân viên y tế hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà sau tiêm chủng.

Đến sáng 28-11, cháu có biểu hiện sốt, gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thường Tín, sau đó chuyển lên Bệnh viên Bạch Mai. Tuy nhiên, đến 10h sáng cùng ngày, cháu đã không qua khỏi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các sở, ban, ngành, UBND huyện Thường Tín và UBND xã Nhị Khê đã tới gia đình cháu để thăm hỏi, động viên. Đồng thời, Công an huyện Thường Tín cũng đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an thành phố và các đơn vị chức năng khẩn trương làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc này.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC