Pháp luật

Điều tra nghi án cha sát hại con gái và bạn trai rồi tự tử

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Cơ quan chức năng huyện Đô Lương, Nghệ An đang điều tra nghi án cha sát hại con gái và bạn trai 19 tuổi rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.

Ngày 5/7, thông tin từ UBND xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong và một người đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương, Nghệ An.

Theo đó, tối ngày 4/7, bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương tiếp nhận 3 bệnh nhân đến cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 2 bệnh nhân sau đó đã tử vong, người còn lại vẫn đang được cấp cứu.

Điều tra nghi án cha sát hại con gái và bạn trai rồi tự tử ảnh 1

Sau khi sát hại con gái và nam thanh niên 19 tuổi, người đàn ông đã uống thuốc trừ sâu tự tử

Trong 3 nạn nhân thì có 2 người trong 1 gia đình ở xóm 2, xã Bài Sơn, huyện Đô Lương. Người còn lại trú ở huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Theo đó, tối cùng ngày do có mâu thuẫn với con gái, ông L.Đ.N (42 tuổi) trú tại xã Bài Sơn đã ra tay đánh vào vùng đầu cháu L.T. N (17 tuổi). Sau đó ông L.Đ.N tiếp tục chém người được cho là bạn trai của con gái, có tên N.Q.A (19 tuổi).

Sau khi gây án, ông L.Đ.N đã uống thuốc trừ sâu. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa cả 3 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do bị thương nặng nên cháu L.T.N và anh N.Q.A đã tử vong sau đó.

Riêng ông L.Đ.N hiện vẫn đang được nhân viên bệnh viện Đa khoa Đô Lương cấp cứu tích cực.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC