Chính trị - Xã hội

Điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xe ô tô rơi khỏi cầu Chương Dương trong đêm

Ngọc Khánh
ANTD.VN - UBND TP Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng tìm vị trí chiếc xe bị rơi để trục vớt; đồng thời khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ô tô rơi khỏi cầu Chương Dương tối 4/11.
Lực lượng chức năng tìm kiếm chiếc ô tô

Lực lượng chức năng tìm kiếm chiếc ô tô

Ngay sau khi xảy ra vụ ô tô rơi khỏi cầu Chương Dương, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã giao Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn.

Phó Chủ tịch thường trực UB ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng có mặt phối hợp công tác tìm kiếm cứu nạn.

Tại hiện trường, qua xác minh sơ bộ ban đầu có một xe ô tô 5 chỗ màu đen đâm vào thành cầu rơi xuống sông. Bước đầu đã thu được một số bộ phận nghi của chiếc ô tô bị rơi xuống sông.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Sửu đã chỉ đạo các lực lượng Công an, Quân đội, Giao thông và quận có mặt tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng người, phương tiện tham gia giao thông trên cầu cũng như dưới sông; chống ùn tắc khu vực cầu.

Cần tập trung ngay lực lượng sửa chữa, hàn lan can cầu, khắc phục ngay trong đêm để đảm bảo an toàn, thông cầu.

Các lực lượng chức năng đang triển khai các biện pháp xác định tìm vị trí chiếc xe bị rơi để trục vớt. Lực lượng CSGT đường thủy và Bộ Tư lệnh Thủ đô đã huy động nhiều tàu, thuyền chuyên dụng và của người dân tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC