Pháp luật

Điều tra làm rõ động cơ phát tán clip ‘nhạy cảm’ liên quan đến 1 nữ diễn viên lên mạng xã hội

M.H
ANTD.VN -  Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, các đơn vị chức năng CATP đang tập trung điều tra, xác minh cá nhân cũng như động cơ phát tán clip ‘nhạy cảm’ liên quan đến 1 nữ diễn viên lên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, ngày 27-5, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa một đôi nam nữ, và đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận.

Một trong hai người trong đoạn clip được xác định tên là V.T.A.T (SN 1998, hiện là diễn viên, từng đóng một số phim truyền hình và đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020).

Diễn biến sự việc cho thấy, tối 25-5, T. tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình trên địa bàn phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Quá trình này, T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm nhắc nhở, phản ánh đến cơ quan chức năng do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nhận được tin báo, Công an phường Trung Hoà phối hợp cùng cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính. Đáng chú ý thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng "bóng cười".

Cho đến ngày 27-5, đoạn clip “nhạy cảm” của T. cùng bạn trai đã bị cá nhân nào đó phát tán lên mạng xã hội.

Ngày 30-5, trao đổi với PV ANTĐ, chỉ huy phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội cho biết, Ban Giám đốc CATP đã chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp cùng CAQ Cầu Giấy tập trung điều tra, xác minh sự việc. Yêu cầu đặt ra là nhanh chóng làm rõ cá nhân nào và động cơ gì khi phát tán đoạn clip “nhạy cảm” nêu trên lên mạng xã hội.

Trong một diễn biến khác, quá trình làm việc với cơ quan Công an, những người liên quan đến sự việc trên cho biết họ không có tài liệu và cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai đã phát tán đoạn clip lên mạng xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC