Vấn đề và dư luận

Điều kỳ diệu của tình yêu!

ANTĐ Điện tử
ANTĐ - Câu chuyện cảm động về người phụ nữ quyết định sinh con từ tinh trùng người chồng quá cố thu hút sự quan tâm của dư luận suốt tuần qua. Tình yêu sâu sắc và nghị lực của người phụ nữ trẻ khiến dư luận vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục.

“Câu chuyện đi đến con đường hạnh phúc của chị thật phi thường, nó giống như một câu chuyện cổ tích thật đẹp và đầy tính nhân văn”, bạn đọc Đỗ Hiền bày tỏ. 

“Tình yêu có sức mạnh diệu kỳ! Nghĩa vợ, tình chồng không gì thay đổi được! Câu chuyện của chị cho chúng tôi thấy thêm yêu cuộc sống này hơn, yêu gia đình và những người thân, đặc biệt là tổ ấm mình đang có! Chúc chị và các cháu khoẻ mạnh, bình an!”, bạn đọc Thành Chung cảm phục.

Bạn đọc Vũ Trung xúc động viết: “Là một người đàn ông mà khi tôi đọc bài viết về bạn hai mắt tôi cay xè. Bạn là người phụ nữ dũng cảm và có một tình yêu thật đẹp. Dù chồng bạn kém may mắn vì cuộc sống quá ngắn ngủi nhưng anh ấy thật hạnh phúc khi có được một tình yêu lớn lao nhường này. Cảm ơn bạn đã nhắc nhở chúng tôi hãy biết trân trọng tình yêu và hạnh phúc mà mình đang có, hãy yêu thương khi còn có thể. Chúc 4 mẹ con bạn luôn khỏe và tôi chắc các cháu lớn lên sẽ rất tự hào về mẹ của mình. Chúc mừng đại gia đình bạn”.

“Câu chuyện của chị Dung như một huyền thoại sống về người phụ nữ Việt Nam. Là một người đàn ông, tôi xin thành thật tỏ lòng kính trọng và cảm ơn chị thật nhiều!”, bạn đọc Hoàng Hiệp bày tỏ. Cùng chung quan điểm đó, bạn đọc Minh Lý không giấu được cảm xúc: “Một người Mẹ, người Vợ tuyệt vời! Trong xã hội ngày nay mà vẫn có những người như chị Dung, thật là đáng quý, đáng trân trọng và khâm phục. Mong rằng chị hãy vượt mọi khó khăn để nuôi nấng các cháu trưởng thành. Một bà mẹ Việt Nam anh hùng trong thời kỳ đổi mới!”.

“Chúc mừng gia đình chị Dung và thành công của ngành y học nước nhà. Đây là thông tin quan trọng, giúp cho chúng ta có thêm những nhận thức mới về phương pháp sinh con nhờ thụ tinh ống nghiệm, và là giải pháp hữu hiệu cho những cặp vợ chồng hiếm muộn về sinh con. Cảm ơn đội ngũ bác sỹ đã thực hiện thành công quá trình sinh con của chị Dung. Chúc mẹ con chị Dung luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc tất cả các bác sỹ luôn dồi dào sức khỏe và có thêm nhiều sáng kiến, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp để giúp đỡ nhân dân, đúng như lời nói của ông cha ta từng nói: “Lương y như từ mẫu””, bạn đọc Mạnh Đạt chia sẻ.

Bạn đọc Bùi Việt Hùng cũng cho rằng, đây là một thành tựu y học chưa từng thấy của Việt Nam, rất đáng tự hào, rất đáng trân trọng. Từ thành công này, chắc chắn nền y học của chúng ta sẽ còn tiến xa, thật xa nữa. 

“Tuyệt vời quá! Khoa học + tình yêu làm nên sự diệu kỳ cho cuộc sống”, bạn đọc Tuong Ng.V thốt lên. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC