Văn hóa - Giải trí

Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng"

Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
ANTĐ - Cùng với các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia Ngày hội “Mang âm nhạc đến bệnh viện” với chủ đề “Giáng sinh hồng”, diễn viên Thanh Thúy đã mang tới một không khí ấm áp với nhiều niềm vui, tiếng cười cho tất cả khán giả có mặt tại chương trình…


Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 1Mặc dù không phải là lần đầu tiên tham gia cùng với chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, tuy nhiên đây là lần đầu tiên diễn viên Thanh Thúy tham gia cùng chương trình tại Thủ đô Hà Nội.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 2Trực tiếp đến thăm các bệnh nhi tại phòng bệnh, Thanh Thúy vô cùng xúc động khi được nghe các bác sĩ chia sẻ về hoàn cảnh rất khó khăn của các em nhỏ, trong đó có những em còn rất nhỏ nhưng đã phải điều trị khá dài ngày ở viện.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 3Chia sẻ cảm xúc của mình, Thanh Thúy cho biết, cô rất vui và xúc động khi được cùng các nghệ sĩ, ca sĩ mang những món quà tinh thần đến với các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 4Điều đó lại càng ý nghĩa hơn khi chương trình diễn ra đúng vào thời điểm Giáng sinh và một năm mới đang tới rất gần.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 5Thanh Thúy hy vọng những món quà mà cô cùng các nghệ sĩ, ca sĩ cũng như những người làm chương trình sẽ giúp các em nhỏ cùng người thân thêm vững tin vào những điều kỳ diệu của cuộc sống, yên tâm điều trị và sớm bình phục trở về với cuộc sống bình yên bên gia đình.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 6Thanh Thúy cũng mong muốn, thông qua các chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục chung tay để cùng xoa dịu nỗi đau của những người bệnh đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật cũng như những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ trong việc chữa bệnh cứu người.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 7Với nhiều khán giả, đặc biệt là các em nhỏ, các hoạt động trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 142 với chủ đề “Giáng sinh hồng” thực sự là một ngày hội đặc biệt dành cho các bệnh nhi, người nhà và các cán bộ y, bác sĩ của bệnh viện.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 8Ban Tổ chức cũng như các nghệ sĩ, ca sĩ cùng nhà tài trợ BIDV và Công ty Sakura Việt Nam đã mang tới cho 1500 em nhỏ một Giáng sinh an lành, thực sự ý nghĩa và ấm áp ngay tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 9Không chỉ các em nhỏ mà ngay cả người nhà của các em cũng rất hào hứng khi tham gia Hội chợ từ thiện với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: Tặng quà miễn phí cho các bệnh nhi, hướng dẫn làm đồ handmade, chụp và in ảnh miễn phí với trang phục Noel…
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 10Đặc biệt, “Ước mơ tí hon” đã mang lại “phép màu kỳ diệu” cho các em nhỏ khi ước mơ của các em đều trở thành hiện thực với những phần quà tặng từ ông già Noel.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 11Bên cạnh những món quà vật chất, các nghệ sĩ, ca sĩ, trong một chương trình hết sức đặc biệt đã cùng nhau gửi tới các khán giả đặc biệt những giai điệu sôi động của các ca khúc về Giáng sinh và mùa xuân cùng lời chúc năm mới an lành.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 12Những màn trình diễn ảo thuật “biến không thành có”, hay lớp học đặc biệt của những chú chó xinh xắn đáng yêu, hay hoạt cảnh vui nhộn của chú mèo Oggy và 3 con gián tinh nghịch đã mang tới cho các em nhỏ những giây phút thoải mái với nụ cười thiên thần nở trên môi.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 13Sự xuất hiện của dàn ca sĩ nhí đến từ Trung tâm nghệ thuật Taca Emca trong đó đặc biệt là bạn nhỏ khiếm thị Bảo Minh đã tiếp thêm nghị lực cho các em nhỏ cùng người thân vượt qua những khó khăn trong quá trình điều trị với hy vọng sớm bình phục để về với gia đình.
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 14Như thường lệ, cùng với những món quà của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, hòm từ thiện tại chỗ của chương trình đã quyên góp được số tiền 22,5 triệu đồng dành tặng cho 15 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 15Xúc động vì nhận được sự quan tâm từ chương trình, mẹ của bệnh nhân Tráng Thị Mai Linh (5 tháng tuổi, dân tộc Mông) cho biết, cô cảm nhận được tình yêu thương của con người với con người, sự đùm bọc sẻ chia của cộng đồng giúp đỡ nhau trong hoạn nạn...
Diễn viên Thanh Thúy mang nắng phương nam đến Ngày hội "Giáng sinh hồng" ảnh 16Với thông điệp “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”, đó cũng chính là giá trị thiêng liêng, cao quý nhất mà chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” luôn hướng tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC