Văn hóa - Giải trí

Diễn viên phim "Hãy nói lời yêu" bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

An Vy
ANTD.VN -  Một số hình ảnh các diễn viên đóng trong bộ phim sắp lên sóng giờ Vàng của VTV bất ngờ được đăng tải tại các bài đăng quảng cáo về dịch vụ giao dịch tài chính.

Theo đó trên một số tài khoản mạng xã hội Facebook mới đây đồng loạt đăng tải hình ảnh chụp cùng với một số người nổi tiếng kèm theo bài đăng quảng cáo về một loại hình dịch vụ giao dịch tài chính. Cụ thể, một số nghệ sĩ xuất hiện trong các bức ảnh này có: Quỳnh Cool, Hà Việt Dũng, Quang Anh, Bảo Hân…Tuy không có dòng chú thích rõ ràng nào về việc các nghệ sĩ trên có tham gia vào dịch vụ mà các đối tượng này đang kinh doanh hay không, song việc đăng ảnh kiểu “bia kèm lạc”, cộng thêm dòng “hashtag” có tên dịch vụ này được cho là động thái nhằm tạo sự tin tưởng của mọi người.

Diễn viên phim "Hãy nói lời yêu" bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh ảnh 1

Quang Anh và Bảo Hân đều bị một số người lợi dụng việc xin chụp ảnh chung, sau đó chia sẻ các bức ảnh này vào các bài viết quảng cáo dịch vụ giao dịch tài chính

Lên tiếng về điều này, nam diễn viên Quang Anh cho biết, anh không hề tham gia dịch vụ tài chính nào như trên. Nam diễn viên trẻ chia sẻ, bên lề buổi ra mắt bộ phim truyền hình “Hãy nói lời yêu” diễn ra cách đây vài hôm tại Hà Nội, có một số người ngỏ ý muốn bắt tay chụp ảnh với anh cũng như nhiều nghệ sĩ khác. Vì chỉ nghĩ đơn giản là họ muốn chụp ảnh kỷ niệm với mình nên anh không từ chối. Tuy nhiên sau đó bức ảnh này lại lan truyền trên mạng xã hội tại các bài đăng có mục đích quảng cáo về dịch vụ giao dịch tài chính. Quang Anh khẳng định, anh không đầu tư tài chính gì cả và cũng không kêu gọi, rủ rê ai đầu tư vào bất kỳ dịch vụ tài chính nào.

“Chúng tôi đang bị những người này sử dụng hình ảnh sai mục đích” – Quang Anh bày tỏ trên trang mạng xã hội cá nhân.

Diễn viên phim "Hãy nói lời yêu" bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh ảnh 2

Hình ảnh tại buổi ra mắt phim "Hãy nói lời yêu" của VFC

Liên hệ với Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC – đơn vị sản xuất phim “Hãy nói lời yêu”, đại diện đơn vị này xác nhận hình ảnh chụp chung với một số nghệ sĩ được đăng ở các bài quảng cáo giao dịch tài chính kể trên là được chụp tại buổi ra mắt phim “Hãy nói lời yêu” tổ chức vào ngày 5-4 tại Hà Nội. Thời điểm sự kiện này diễn ra có một số khán giả bên ngoài xuất hiện và xin chụp ảnh cùng các nghệ sĩ. Phía VFC cho biết sau sự việc này sẽ cảnh giác và siết chặt hơn khâu an ninh tại các sự kiện lần sau, tránh để xảy ra trường hợp lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ như trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC