Văn hóa - Giải trí

Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân

Như Ý
ANTD.VN - Nữ diễn viên Kim Phượng vừa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tung ra bộ ảnh áo dài đón Xuân cực kỳ nữ tính.

Bất ngờ bởi ngoài hình ảnh Phượng Đê trong bộ phim "Những đứa con biệt động Sài Gòn" từng ghi dấu ấn thì trong lần trở lại màn ảnh với "Sóng ngầm" dự kiến phát sóng 15-2 tới, Kim Phượng cũng xuất hiện với vẻ ngoài nam tính với tóc ngắn, gương mặt sắc lạnh. Không chỉ trên phim ảnh, ở ngoài đời, Kim Phượng cũng đang định hình cho mình một hình ảnh sống khỏe với những hình ảnh đổ mồ hôi trên sàn tập với body… chuẩn 6 múi ở tuổi U40.

Kim Phượng tâm sự, chị chụp bộ ảnh áo dài này, ngoài mang đến hình ảnh tươi mới cho bản thân, gửi tới khán giả thì còn mang ý nghĩa tích cực lạc quan khi nhịp sống TP.HCM đã bắt đầu trở lại sau thời gian khó khăn vì Covid-19.

Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân ảnh 1

"Bão ngầm" gồm 75 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu, do đạo diễn Đinh Thái Thụy chỉ đạo. Trong phim, diễn viên Kim Phượng hóa thân thành luật sư Tú - một nhân vật đa sắc thái, đa giới tính.

Cũng với mái tóc tém, ánh mắt sắc lẹm nhưng không còn là hình ảnh của một bà trùm máu mặt Phượng Đê trong "Những đứa con biệt động Sài Gòn" nữa mà là một Kim Phượng rất khác. Công việc của Tú là trợ lý cho một vị doanh nhân thành đạt, thế nhưng ẩn sau đó là tay đắc lực cho doanh nhân Quánh Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo thủ vai). Kim Phượng chia sẻ, đây là vai diễn chị rất thích bởi nó là 1 hình ảnh Kim Phượng khác sau hình ảnh “đại ca Phượng Đê”.

Một số hình ảnh mới của Kim Phượng:

Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân ảnh 2
Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân ảnh 3
Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân ảnh 4
Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân ảnh 5
Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân ảnh 6
Diễn viên Kim Phượng nữ tính trong bộ ảnh áo dài khoe sắc đón Xuân ảnh 7

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC