Văn hóa - Giải trí

Diễn viên Bình An liên tục bị “sốc” khi đóng phim với Quỳnh Kool

Chúc An
ANTD.VN - Từng có dịp đóng chung với Quỳnh Kool trong bộ phim “Đi qua mùa hạ” lên sóng cách đây nhiều năm song trong lần tái ngộ khi đóng chung phim “Ga-ra hạnh phúc”, Bình An không khỏi “sốc” vì nhiều lần bị nữ diễn viên này cho rơi vào tình huống dở khóc dở cười.
Diễn viên Bình An liên tục bị “sốc” khi đóng phim với Quỳnh Kool ảnh 1

Bình An và Quỳnh Kool sẽ tái ngộ trong “Ga-ra hạnh phúc”

“Ga-ra hạnh phúc” là tựa đề bộ phim truyền hình sẽ lên sóng VTV3 đến với khán giả từ ngày 8-8 tới, sau khi “Thương ngày nắng về” kết thúc. Ở bộ phim này, Bình An tuy không vào vai nam chính song vẫn giữ vai trò then chốt trong mối quan hệ với nữ chính - Quỳnh Kool. Cụ thể, anh vào vai bạn trai cũ của cô gái do Quỳnh Kool đóng. Anh chàng này lên thành phố lập nghiệp, dù đã có bạn gái nhưng lại vướng vào mối quan hệ làm “trai bao” của một nữ doanh nhân thành đạt ở độ tuổi trung niên.

Chia sẻ về lần gặp lại cô bạn học cùng đại học trong dự án phim mới, Bình An hài hước kể, anh thật sự bị Quỳnh Kool làm cho nhiều phen rơi vào tình cảnh oái ăm khi diễn chung. Theo đó, ở một phân đoạn phải diễn cảnh “khóa môi” nhẹ nhàng với nhau, Bình An bảo buổi trưa hôm đó trước khi diễn cảnh này, anh chỉ dám ăn cơm đơn giản, đánh răng xịt họng rất thơm tho, tuy nhiên đến chiều khi vào cảnh diễn, anh hốt hoảng nhận ra nụ hôn dù chỉ mang tính chất “môi chạm môi” của Quỳnh Kool “mùi lạ”. Hóa ra trưa hôm đó, nữ diễn viên này lại đi ăn bún đậu mắm tôm, nên dù sau đó cô có nhai kẹo cao su nhưng vẫn không tài nào át đi được mùi mắm tôm khiến bạn diễn sợ hãi.

Ở một cảnh quay khác, Quỳnh Kool phải diễn hành động dùng mũ bảo hiểm giơ lên ném về phía Bình An nhưng anh giơ tay lên đỡ kịp. Trước khi diễn cảnh này, đạo diễn đã dặn đi dặn lại Quỳnh Kool là giơ mũ ném hướng lên phía trên và nữ diễn viên này cũng đáp lại: “em nhớ rồi” rất cẩn thận. Song không hiểu vì chú tâm vào thoại hay quá nhập vai mà đến khi máy quay hô diễn, Quỳnh Kool lại hét lên rồi ném mũ bảo hiểm hướng về phía dưới, kết quả là mũ ném đúng vào “chỗ hiểm” của Bình An và anh không kịp phản ứng gì. Vì không chuẩn bị cho tình huống này nên Bình An lúc đó chỉ còn biết hốt hoảng hét lên: “Em bị điên à?” mà quên hết cả lời thoại phải nói khi ấy lẽ ra chỉ là: “Em làm sao thế?”.

Chưa dừng lại ở đó, trong một cảnh quay khác diễn ngoài công viên, nhân vật do Bình An đóng bị Quỳnh Kool cho ăn tát. Khi đó có rất đông người dân đứng vây xung quanh xem. Dù đã chuẩn bị trước cho cảnh quay này song đến lúc bị Quỳnh Kool “xuống tay”, Bình An không khỏi hoa mắt chóng mặt vì bạn diễn liên tiếp cho ăn tát quá mạnh. Cái tát của Quỳnh Kool mạnh đến nỗi nhiều khán giả đứng xem phải hốt hoảng thốt lên: “ôi tát thật à, sao tát đau thế”. Lúc đó, vì đau quá, quên cả việc mình đang diễn, Bình An quay lại trả lời mọi người: “vâng, tát thật đấy ạ”.

Trước những lời “tố” vui của Bình An, Quỳnh Kool hài hước giải thích, ngoài đời cả hai chơi với nhau khá thân thiết, thậm chí còn là bạn học cùng khóa tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội nên rất hiểu tính cách và lối diễn của nhau. Ở phim trước “Đi qua mùa hạ”, nhân vật cô đóng bị Bình An “động tay động chân” nên sau khi gặp lại ở phim này và khiến bạn diễn sợ hãi, Quỳnh Kool nhắn nhủ anh: “sau lần này đóng với nhau thì chừa nhé, lần sau đóng phim với em, nhớ nhẹ tay”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC