Kinh doanh

Điện thoại một SIM có thể kết nối được hai SIM: Tại sao không?

Yến Sào
ANTĐ - Bạn dang dùng chiếc điện thoại iPhone hay một chiếc điện thoại Android chỉ có 1 SIM thì ứng dụng sau sẽ giúp bạn tạo đến 6 số điện thoại cho mục đích sử dụng của mình.

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại 1 SIM nhưng lại có nhu cầu sử dụng hai đến 3 số điện thoại khác nhau, giải pháp của bạn là gì? Đối với iPhone thì dường như không thể nhưng với Android, bạn có thể tìm những phiên bản 2 SIM của dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành này để sử dụng, thế nhưng chưa chắc nhà sản xuất đã ra mắt phiên bản 2 SIM cho chiếc điện thoại ấy.
Điện thoại một SIM có thể kết nối được hai SIM: Tại sao không? ảnh 1

Một ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Flyp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó sẽ giúp bạn tạo đến 6 số điện thoại khác nhau và dĩ nhiên bạn có thể nghe, gọi hay nhận hoặc gửi tin nhắn một cách độc lập ngay trên chiếc smartphone của mình. Thậm chí, bạn còn có thể tạo mã vùng riêng cho mỗi số nếu thích.

Tất cả các tin nhắn cũng như nhật ký cuộc gọi đều được lưu và hiển thị trên ứng dụng riêng của Flyp chứ không hiển thị trên ứng dụng gọi điện, nhắn tin gốc của thiết bị. Hiện tại thì bạn đã có thể tải về ứng dụng cho Android và iOS. Giá cho dịch vụ sử dụng trong 1 tháng là 2,99 USD (65 ngàn đồng), còn trong 1 năm là 29,99 USD (650 ngàn đồng).

Theo Phonearena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC