Chính trị - Xã hội

Câu lạc bộ Thăng Long kỷ niệm 35 năm thành lập:

Diễn đàn trí tuệ và tâm huyết

Minh Hiển
ANTĐ - (ANTĐ) - Ngày 10-12, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Thăng Long (CLB) đã tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (29-12-1978/ 29-12-2013) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi lời chúc mừng tới toàn thể hội viên của CLB Thăng Long và khẳng định, việc trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp quan trọng trong suốt 35 năm qua của CLB. CLB Thăng Long là CLB đặc thù, đặc biệt của cả nước, có đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển của đất nước cũng như Thủ đô. Cùng với việc giúp các hội viên sống vui, sống khỏe, CLB Thăng Long còn là diễn đàn hết sức trí tuệ, tâm huyết; là kênh thông tin quan trọng, hữu ích, giúp Trung ương, TP Hà Nội nâng cao năng lực điều hành trên nhiều lĩnh vực. 

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng tin tưởng, CLB Thăng Long sẽ tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình nhiều hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân, góp phần xây dựng đất nước, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Hiện CLB Thăng Long có 1.800 hội viên tham gia, sinh hoạt trong 5 ban chính: Thông tin thời sự; Văn hóa - Văn học; Khoa học -Đối ngoại - An ninh; Chính trị - Xã hội; Y tế. Trung bình hàng năm, CLB tổ chức 220 đến 225 buổi sinh hoạt với 30-35 nghìn lượt hội viên tham dự. Trong 35 năm qua có khoảng 1,5 triệu hội viên tham dự sinh hoạt chính tại CLB.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC