Pháp luật

Diễn biến bất ngờ: Bắt đối tượng thứ 5 trong vụ cướp tài sản của nữ công nhân môi trường

T.Văn
ANTD.VN -  Sáng 6-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã bắt giữ đối tượng thứ 5 trong vụ án cướp tài sản của chị Lê Thị Trâm, xảy ra trên địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để điều tra về hành vi không tố giác tội phạm.

Đối tượng thứ 5 trong vụ án này là Nguyễn Huy Hoàng (SN 2000) trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lời khai ban đầu của Lê Minh Khánh (SN 2002) trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – đối tượng cầm đầu, chủ mưu thực hiện vụ cướp tài sản tại cơ quan công an cho thấy, sau khi cướp được chiếc xe máy, các đối tượng mang xe về để ở một con ngõ trên địa bàn phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Diễn biến bất ngờ: Bắt đối tượng thứ 5 trong vụ cướp tài sản của nữ công nhân môi trường ảnh 1

Nguyễn Huy Hoàng (áo đen ngoài cùng bên trái) là đối tượng thứ 5 có liên quan đến vụ cướp tài sản bị Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm bắt giữ

Trước đó, khi rời khỏi hiện trường vụ án, Hiếu và Dương cũng đã chia tay Khánh và Bình. Bình và Khánh sau khi cất xe đã cùng nhau đi vứt hung khí ở cầu Vĩnh Tuy và cầu Long Biên rồi về nhà.

Ngày hôm sau, Khánh gặp Nguyễn Huy Hoàng kể lại chuyện mình vừa “kiếm” được một chiếc xe máy. Khánh, Bình, Hoàng đã cùng nhau bàn bạc việc tiêu thụ chiếc xe nhưng không bán được.

Lo sợ hành động của mình sẽ bị phát hiện, Khánh và Hoàng đã mang chiếc xe đã cướp được của chị Trâm đến để tại khu vực hàng rào khu huấn luyện vận động viên cấp cao trên đường Tân An Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC