Kinh doanh

Diabetna 15 năm - một hành trình thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường

P.V
ANTD.VN - 15 năm qua, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK) Diabetna luôn khẳng định uy tín thương hiệu nhờ chất lượng vượt trội. Diabetna vinh dự được bình chọn là Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường. (Do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn)

Để tạo được niềm tin với người bệnh, Diabetna đã nỗ lực không ngừng trong suốt 15 năm qua với những bước đi chắc chắn và bài bản.

Sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng

Diabetna là sản phẩm kế thừa công trình nghiên cứu quốc tế “Tìm ra 9 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết chỉ có trong Dây thìa canh tại Việt Nam”, trong đó có 2 hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết mạnh là Saponin số 4 và số 5. Nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Hoàng Minh Châu - Tổng giám đốc Công ty Nam Dược phối hợp với các nhà khoa học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Seoul.

Diabetna 15 năm - một hành trình thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường ảnh 1

Kết quả nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry - tạp chí chính thức của Hiệp hội hóa học Bắc Mỹ và Châu Âu đầu tháng 03/2018

Cùng với đó, Diabetna là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường được Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (V-KIST) lựa chọn hợp tác phát triển khoa học và công nghệ giúp làm giàu tối đa lượng hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết mạnh trong sản phẩm: tăng hiệu quả hỗ trợ giảm đường huyết, giảm HbA1c, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

Năm 2014, Diabetna phối hợp với Đại học Y Hà Nội tiến hành “Nghiên cứu hiệu quả điều trị hỗ trợ của Diabetna ở người tiền đái tháo đường”, kết quả nghiên cứu cho thấy Diabetna không làm ảnh hưởng đến chức năng gan - thận. Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả và đưa sản phẩm đến gần hơn, rộng hơn với người bệnh, Diabetna tiếp tục được tiến hành nghiên cứu lâm sàng để tiến tới đăng ký thành thuốc.

Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường (Do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn)

15 năm ra đời là 15 năm Diabetna đồng hành với người bệnh tiểu đường nhờ chất lượng vượt trội, tự hào là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường” do người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn thông qua việc khảo sát, đánh giá của Thời báo Kinh tế Việt Nam (Theo quyết định số: 88/2021/QC-TCKT, ngày 18/12/2021 tại Hà Nội).

Diabetna 15 năm - một hành trình thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường ảnh 2

Sản phẩm có vùng trồng nguyên liệu và nhà máy tiêu chuẩn quốc tế

Diabetna đầu tư vùng trồng dây thìa canh sạch đạt tiêu chuẩn GACP - WHO tại Hải Hậu, Nam Định. Tuân thủ các tiêu chí khắt khe về trồng trọt, thu hái, bảo quản... theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới, nên vùng trồng dây thìa canh của Diabetna được tổ chức Helvetas, thuộc Dự án Thương mại Sinh học BioTrade do Cục dự trữ liên bang Thụy Sỹ lựa chọn để phát triển thành vùng dược liệu chuẩn Quốc tế.

Bên cạnh đó, Công ty Nam Dược - Nhà sản xuất Diabetna đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, cùng hàng loạt các bộ tiêu chuẩn quốc tế như: GLP, GSP, GDP, ISO 9001:2000, ISO 14000, HACCP, SA 8000 và TQM.

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất là mấu chốt quan trọng quyết định tới chất lượng sau cùng của Diabetna, từ đó nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm được đội ngũ chuyên gia đầu ngành khuyên dùng

Cùng với sự tin dùng của người bệnh, Diabetna cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Theo PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103: “TPBVSK Diabetna có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường rất tốt. Khi kết hợp đầy đủ các nguyên tắc dinh dưỡng - luyện tập - dùng thuốc Tây và Diabetna, người bệnh có thể hạ và ổn định chỉ số đường huyết, mỡ máu ở ngưỡng an toàn và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh như suy thận, đoạn chi, suy tim.”

Diabetna 15 năm - một hành trình thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường ảnh 3

PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103

Sản phẩm vì sức khỏe người tiểu đường

Không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, Diabetna còn luôn hướng tới cộng đồng với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Trên hành trình khẳng định uy tín thương hiệu, Diabetna cũng phối hợp với nhiều cơ quan, ban ngành tổ chức hàng trăm hội thảo khoa học, nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho người tiểu đường nói riêng và cộng đồng nói chung. Cùng với đó là các hoạt động từ thiện ý nghĩa tại các bệnh viện với mong muốn tiếp thêm động lực và niềm tin để người bệnh sống vui sống khỏe.

Diabetna 15 năm - một hành trình thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường ảnh 4

Chương trình Trung Thu yêu thương cho bệnh nhân tiểu đường

Nhờ lựa chọn hướng phát triển bền vững, đầu tư vùng trồng dược liệu sạch và nhà máy sản xuất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, Diabetna tự hào trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người tiểu đường trong suốt 15 năm qua. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Diabetna sẽ tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Diabetna 15 năm - một hành trình thắp sáng niềm tin cho người tiểu đường ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC