Thể thao

Đĩa bay lạ xuất hiện tại Olympic

ANTĐ - Một vật thể lạ được cho là tàu của người ngoài hành tinh lọt vào máy quay tại lễ khai mạc Thế vận hội London cuối tuần qua.

Đĩa bay lạ xuất hiện tại Olympic ảnh 1
Vật thể lạ bay gần SVĐ Olympic khi loạt pháo hoa báo hiệu lễ khai mạc sắp kết thúc đang gây xôn xao. Ảnh: Mirror.

"Hàng tỉ người trên hành tinh hân hoan theo dõi Lễ khai mạc Olympic, liệu còn có những khán giả từ các hành tinh xa xôi nữa không?", tờ Mirror đặt nghi vấn sau khi công khai đoạn video quay được cảnh đĩa bay lạ xuất hiện gần SVĐ Olympic vào thời điểm lễ khai mạc sắp kết thúc.

Sự xuất hiện của vật thể lạ khiến những người chuyên đi săn tìm người ngoài hành tinh "sôi sục". Vài tuần trước khi Olympic diễn ra, một chuyên gia hàng đầu nước Anh về vật thể bay không xác định (UFO) dự đoán rằng, sự kiện thể thao mùa hè này sẽ là thời điểm thích hợp để những người khách ngoài Trái đất gửi lời chào tới loài người.

Trong khi đó, không ít người cho rằng, chuyện xuất hiện đĩa bay chỉ là nhảm nhí và vật thể lạ có thể là một chiếc máy bay trực thăng đang làm nhiệm vụ ở Olympic. Dưới ánh đèn mờ ảo và sự phản xạ của ánh sáng nên trực thăng trông có vẻ giống đĩa bay. Một vài ý kiến lại khẳng định, vật thể lạ có thể là quả khí cầu nhỏ của một kênh truyền hình nào đó đang thu thập thông tin.

Theo Ngoisao

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC