Xe+

Đi ngược chiều trên cao tốc, lái xe bị xử lý nghiêm

Hoàng Phong
ANTD.VN - Đội TTKSGTĐB cao tốc số 4, Phòng hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ (Đội 4), Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa xử lý một lái xe có hành vi đi ngược chiều trên cao tốc.

Vừa qua trên mạng xã hội phản ánh ô tô BKS 99A: 178.0x đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (hướng Hà Nội đi Thái nguyên). Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Đội 4 đã vào cuộc xác minh và xử lý đối với trường hợp trên.

Đi ngược chiều trên cao tốc, lái xe bị xử lý nghiêm ảnh 1

Chiếc xe đi ngược chiều trên cao tốc

Ngày 15/5, Đội 4 đã xác minh anh Nguyễn Văn C (SN 1995, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) là người điều khiển xe ô tô con BKS 99A: 178.0x. Anh Trương Văn D (SN 1976, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) là chủ phương tiện xe ô tô con BKS 99A: 178.0x.

Tại thời điểm kiểm tra lái xe C. không có giấy phép lái xe; không có giấy đăng ký xe theo quy định; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đi ngược chiều trên cao tốc, lái xe bị xử lý nghiêm ảnh 2

Cục CSGT lập biên bản xử lý nghiêm lái xe vi phạm

Hiện đội 4 đã lập biên bản xử lý nghiêm các hành vi trên đối với lái xe và lập biên bản đối với chủ phương tiện vì đã giao phương tham gia giao thông cho người không đủ điều kiện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC