Chính trị - Xã hội

Đi mua sữa về, mẹ phát hiện 2 con đuối nước dưới ao

Trịnh Nguyễn – C. Đức
ANTĐ - Sau khi đón 2 con ở nhà trẻ về, chị Oanh chạy ra quầy tạp hóa đầu làng mua sữa cho con uống. Về nhà, gọi mãi không thấy 2 con đâu, khi chạy ngang ao nước thì chị phát hiện hai đứa con của mình nổi trên mặt nước.

Đi mua sữa về, mẹ phát hiện 2 con đuối nước dưới ao ảnh 1

Ao nước nơi phát hiện thi thể hai cháu bé

Chiều 28-11, UBND xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, vụ đuối nước thương tâm nói trên xảy ra vào chiều ngày 27-11 làm 2 cháu bé sinh đôi tử vong.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 27-11, chị Nguyễn Thị Oanh (ở xóm Tân Mỹ, xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đi đón hai con trai là cháu Nguyễn Văn Phú và Nguyễn Văn Hữu (cùng 4 tuổi) ở nhà trẻ về. 

Về nhà, chị Oanh dặn hai con ngồi chơi còn mình chạy ra tạp hóa đầu làng mua sữa về cho con uống. Một lúc sau, chị Oanh mang sữa về và gọi hai con nhưng không nghe tiếng trả lời. 

Vội vàng chạy đi kiếm khắp nơi, chị Oanh ngã quỵ khi thấy hai con nổi trong ao nước gần nhà. Ngay lập tức, chị Oanh khóc thét rồi gọi mọi người đến cứu, tuy nhiên hai cháu bé đã tử vong.

Được  biết, nhà chị Oanh rất nghèo, chồng thường xuyên đi làm ăn xa. Hôm hai cháu bé bị nạn, người chồng cũng không có ở nhà. Bản thân chị Oanh ốm yếu, bệnh tật nên không làm được gì cả. Sau cái chết của hai con trai, người mẹ này suy sụp và tự dày vò bản thân mình rất nhiều.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC